Hát lại một sáng tác từ 7 năm trước ở GENfest, GREY D khiến khán giả rơi nước mắt

Hát lại một sáng tác từ 7 năm trước ở GENfest, GREY D khiến khán giả rơi nước mắt và màn trình diễn live này gây sốt mạng xã hội.

GREY D đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi tham gia trình diễn tại Lễ hội âm nhạc GENfest. Với một “mini concert” kéo dài 45 phút, GREY D gây ấn tượng trước hàng chục nghìn khán giả bởi khả năng làm chủ sân khấu, hát, nhảy chuyên nghiệp cùng âm nhạc đầy cảm xúc.

Đặc biệt, ca khúc Tình yêu chậm trễ được GREY D tự chơi đàn piano và hát trên sân khấu GENfest đang lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội, với rất nhiều clip ghi lại khoảnh khắc âm nhạc sâu lắng chạm đến trái tim khán giả.

Tình yêu chậm trễ được GREY D sáng tác vào năm 2017, chứa đựng những tâm tình mà anh chàng gửi đến cô nàng “crush” từ thời còn là thực tập sinh của ST.319 Entertainment. 5 năm trước.

Ca khúc này từng được thể hiện bởi các thành viên MONSTAR và ra mắt vào tháng 12/2017, nên khi chứng kiến GREY D một mình hát lại bản tình ca này trên sân khấu GENfest, người hâm mộ không giấu được sự xúc động và bày tỏ mong ước MONSTAR sẽ tái hợp vào một ngày nào đó.

Sau GENfest, bản live Tình yêu chậm trễ của GREY D trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, với các video thu hút từ hàng trăm nghìn đến cán mốc 1 triệu lượt xem và lượt yêu thích trên TikTok. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã để lại những lời khen cho màn live đong đầy cảm xúc của GREY D, hoặc tâm sự về chuyện tình cảm của mình.

Ngay tại Lễ hội âm nhạc GENfest, một fan của GREY D đã bật khóc khi nghe Tình yêu chậm trễ, clip này được đăng tải trên TikTok và nhận lượt tương tác cao bởi tình cảm chân thành và biểu cảm đáng yêu của cô nàng.

Trong buổi “mini concert” của mình tại GENfest, GREY D đưa khán giả lạc vào “không gian xám” với hàng loạt ca khúc từng đứng top trên bảng xếp hạng nhạc số.

Gần 1 năm kể từ ngày ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo, GREY D đã chứng minh sức hút không nhỏ trong âm nhạc của mình – một nghệ sĩ Gen Z dùng những sáng tác từ chính cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để kết nối với khán giả.

Hiện tại, GREY D cũng là nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt nghe hàng tháng trên Spotify với hơn 1 triệu 453 nghìn người nghe hàng tháng.

Bên cạnh các sản phẩm chính thức, GREY D chăm chỉ hoạt động âm nhạc và liên tục kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Vpop trong các sản phẩm chất lượng như Đưa em về nhà (Chilles), Để tôi ôm em bằng giai điệu này (Kai Đinh, Min), Mưa tháng sáu (Văn Mai Hương, Trung Quân)…