Hari Won, Diệp Lâm Anh ngồi ghế giám khảo “Nữ hoàng vũ đạo đường phố”

Mới đây, BTC chương trình “Nữ hoàng vũ đạo đường phố” đã công bố bộ ba giám khảo là: Hari Won – Diệp Lâm Anh và nghệ sĩ Hàn Quốc – Wootae.

Theo đó, Hari Won sẽ ngồi ghế giám khảo cùng Diệp Lâm Anh và vũ công người Hàn Quôc Wootae. Thời gian qua, Hari Won ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Chính vì thế, thông tin cô ngồi ghế giám khảo chương trình “Nữ hoàng vũ đạo đường phố” nhận được sự quan tâm của khán giả.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có 6 năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 và trở thành thành viên nhóm nhạc LUNAS.

Wootae – vũ công người Hàn Quốc từng tham gia Street Man Fighter và từng làm việc với nhiều nghệ sĩ như BoA, Super Junior, EXO,…

Đồng thời, Gil Lê sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Gil Lê hoạt động solo từ năm 2013 cho đến nay và được biết đến như một ca sĩ, MC được nhiều khán giả yêu mến. Ca sĩ xây dựng cho mình hình tượng tomboy cuốn hút, độc đáo giữa thị trường showbiz Việt.

Như đã công bố vào ngày 24/06, Nữ hoàng vũ đạo đường phố sẽ có 6 nhóm thành viên tham gia gồm: F.E.D,  HANOI X GIRLS, OOPS!, SALAD, SO FIRE, SS WARRIORZ đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn để ghi tên chính thức vào chương trình.

Trước vòng loại đầu tiên, các thí sinh sẽ trải qua quy trình đánh giá công khai với Nhiệm vụ KPOP: Trận đấu sống còn sẽ được bắt đầu vào ngày 28/6/2024 đến hết ngày 02/7/2024. Phần điểm đánh giá này sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng để xác định thí sinh sẽ rời cuộc thi đầu tiên.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV7.