Hành trình trở thành người mẫu của cô giáo mầm non Thủy Tiên

     Đam mê là điều người ta nói đến rất nhiều. Đam mê ca hát, đam mê nhảy múa, đam mê thời trang,…nhưng để thật sự chạm tay vào đam mê ấy thì lòng dũng cảm là điều cần thiết. Và cô gái mạnh mẽ Thủy Tiên đã dũng cảm từ bỏ cuộc sống ổn định, yên bình để tìm đến niềm hạnh phúc khi được làm việc công việc mà mình yêu thích.

Thủy Tiên (tên thật Đặng Thị Thu Thủy) sinh năm 1986

Ít ai có thể nghĩ rằng, cô MC, người mẫu xinh đẹp Thủy Tiên trước khi theo đuổi đam mê lại từng là một giáo viên mầm non. Người ta thường bảo, con gái làm giáo viên vài ba năm là sẽ lấy chồng vì khi ấy công việc đã ổn định. Thế nhưng, Thủy Tiên đã dũng cảm vượt qua định kiến của xã hội, từ bỏ công việc giáo viên và chuyển sang làm điều hành bưu cục bưu chính Quân đội. Dường như ông trời rất biết cách thử thách đam mê của Thủy Tiên khi liên tục mang đến cho Thủy Tiên cơ hội sớm ổn định công việc và yên bề gia thất. Nhưng, trong chính thời gian làm việc tại bưu cục bưu chính, Thủy Tiên có cơ hội tham gia vào lĩnh vực MC. Càng được tiếp xúc với nhiều người làm trong ngành làm đẹp, niềm đam mê của Thủy Tiên lại bùng cháy mãnh liệt hơn.

Vẻ đẹp rạng ngời của Người đẹp quê hương Đất Tổ Vua Hùng

Người xưa có câu “giọt nước nước tràn ly”, khi đam mê thời trang trội dậy manh mẽ, Thủy Tiên đã mạnh dạn bước qua những rào cản, trở ngại xung quanh để theo đuổi công việc bản thân hằng yêu thích. Với mong muốn giúp cho chính bản thân mình và các chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày càng trẻ đẹp và tự tin hơn Thủy Tiên đã tham gia vào ngành làm đẹp với tư cách là Chuyên viên ngành làm đẹp tại thẩm mỹ Ruby, Hà Nội. Đồng thời, nhờ vẻ đẹp và tình yêu dành cho những nét đẹp mang giá trị dân tộc, Thủy Tiên có cơ hội làm việc cùng thương hiệu áo dài Hương Queen và trở thành người mẫu cho chính thương hiệu này.

Thủy Tiên luôn lựa chọn những bộ áo dài của Hương Queen mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn

Thủy Tiên chia sẻ rằng, “Trước khi trở thành người mẫu của thương hiệu áo dài Hương Queen, Thủy Tiên đã có rất nhiều dịp được khoác lên mình những bộ áo dài khác nhau, nhưng với Thủy Tiên, những bộ áo dài của Hương Queen luôn rất đặc biệt. Cứ như mỗi bộ áo dài lại mang trong mình một câu chuyện riêng vậy. Đặc biệt, khi khoác lên mình những bộ áo dài của Hương Queen, Thủy Tiên cảm thấy cơ thể mình đẹp hơn, rạng ngời hơn  và tự tin hơn. Chính những điều này đã gắn kết Thủy Tiên cùng áo dài Hương Queen.”

Trong năm mới, năm 2018, Thủy Tiên đã quyết định tham gia cuộc thi Nữ hoàng Hoa hồng 2018 và lọt vào top 20. Thủy Tiên bật mí rằng, sẽ lựa chọn áo dài của Hương Queen trong phần thi trang phục áo dài của mình tại vòng chung kết của cuộc thi.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen

Áo dài Hương Queen là một trong những thương hiệu áo dài cao cấp nổi tiếng tại miền bắc do doanh nhân, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương làm chủ tịch. Với mong muốn mang vẻ đẹp của áo dài ra khắp năm châu, doanh nhân Thanh Hương luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chiếc áo dài tốt nhất và đẹp nhất. Hiện tại, áo dài Hương Queen đã có cơ sở ở hầu hết các tỉnh tại miền Bắc và tại Hà Nội có 2 cơ sở lớn tại 261 Phố Huế và 44 Mai Hắc Đế.

Vân Anh – Saostyle.vn