Hành trình tỏa sáng của Top 20 Vietnam International MC Contest

Đêm chung kết Vietnam International MC Contest khép lại với nhiều dư âm. Đây sẽ là bệ phóng vững chắc cho Top 20 thí sinh xuất sắc nhất trên con đường theo đuổi đam mê.

Vietnam International MC Contest là cuộc thi đồng hành nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Tour – chuỗi show diễn thời trang đầu tiên tại Việt Nam trải dài khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, mang sứ mệnh tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang độc đáo của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế nhằm quảng bá văn hóa, du lịch và con người Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế.

Ban giám khảo của Vietnam International MC Contest

Ngay từ những ngày khởi động, cuộc thi đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hơn 200 bạn trẻ yêu nghề MC từ khắp mọi miền đất nước đã gửi hồ sơ đăng kí về chương trình. Mỗi thí sinh của Vietnam International MC Contest đều mang một màu sắc cá tính riêng biệt nhưng gặp nhau ở ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật và khát khao chinh phục ngôi vị cao nhất với giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất tại đêm chung kết

Từ hơn 200 hồ sơ, bước qua vòng bán kết, Vietnam International MC Contest 2022 tìm ra Top 50 thí sinh xuất sắc nhất. Các bạn chinh phục khán giả với ban giám khảo với phong thái tự tin, thu hút cùng những lập luận và thông điệp vô cùng ý nghĩa. Sau đó, Top 20 đã chính thức lộ diện để bước vào vòng chung kết bao gồm 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và 10 thí sinh được BGK bình chọn.

Khánh Linh giành ngôi vị quán quân của Vietnam International MC Contest

Top 10 thí sinh có lượt bình chọn tính bằng view cao nhất đều là những thí sinh có sức ảnh hưởng lớn trên các nền tảng MXH bao gồm: Đàm Linh Chi, Lê Phương Chi, Trần Kim Ngân, Lê Linh Tâm, Phan Thị Châu Anh, Châu Nguyễn Tùng Sơn, Nguyễn Thắng Tiến Anh, Lê Thị Phương Dung, Đỗ Hoài Linh, Trịnh Yến Nhi. Top 10 thí sinh được ban giám khảo bình chọn bao gồm: Hàn Minh Ngọc, Nguyễn Thị Khánh Linh, Vũ Hoàng Nam, Phạm Việt Anh, Nguyễn Như Kim Anh, Ngô Văn Quang, Phạm Thị Khánh Linh, Nguyễn Chí Thành, Hoàng Thị Linh Đan, Trần Quỳnh Nhi.

Trong vòng chung kết diễn ra vào này 22/5 vừa qua, Top 20 thí sinh đã có những phần thi vô cùng xuất sắc và tạo nên nét riêng biệt để lại sự ấn tượng cho ban giám khảo. Top 20 không chỉ thể hiện khả năng dẫn dắt cảm xúc của người xem, ứng xử thông minh, linh hoạt, nền tảng kiến thức vững chắc… Đặc biệt, các thí sinh để làm nổi bật lên màu sắc cá tính bản thân – đây chính là yếu tố tiên quyết để tồn tại và phát triển trong môi trường giải trí sôi động.

Đêm chung kết Vietnam International MC Contest khép lại với nhiều dư âm. Đây sẽ là bệ phóng vững chắc cho Top 20 thí sinh xuất sắc nhất trên con đường theo đuổi đam mê.