Mới đây, buổi casting mẫu cho Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng 2020 (Haiphong Junior Fashion Week 2020) diễn ra đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu và truyền thông. Hàng trăm mẫu nhí từ nhiều tỉnh thành đã quy tụ để tìm kiếm cơ hội được sải bước tại sự kiện thời trang được mong đợi nhất cuối năm 2020.

Ban giám khảo buổi casting bao gồm: chị Vũ Thị Luận – giám đốc Trung tâm phát triển tài năng Big Talent, chị Bùi Thị Thảo – CEO thương hiệu Unisex Kids, chị Nguyễn Thị Mai, huấn luyện viên model. Ngoài ra buổi casting còn có sự tham gia của 2 mẫu nhí khách mời là Trần Nguyệt Thanh và Nguyễn Lê Khánh Linh.

Ban giám khảo

Đến với buổi casting, mỗi mẫu nhí đã mang tới một màu sắc cá tính riêng biệt và nổi bật. Những thiên thần nhí này chinh phục khán giả bởi những bước catwalk thần thái, ngoại hình sáng cùng khả năng tạo dáng, biểu cảm chuyên nghiệp trước ống kính.

Sau một ngày làm việc căng thẳng và vất vả, ban giám khảo đã lựa chọn được những gương mặt sáng giá để trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng 2020 (Haiphong Junior Fashion Week 2020).

Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng 2020 (Haiphong Junior Fashion Week 2020) là chương trình bổ ích, đem đến cho trẻ em Hải Phòng một sân chơi nghệ thuật lành mạnh cùng những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ, chắc chắn trong tương lai Tuần lễ Thời trang Trẻ em Hải Phòng sẽ còn phát triển và bùng nổ hơn nữa.

Haiphong Junior Fashion Week 2020 được tổ chức bởi Trung tâm phát triển tài năng Big Talent – đơn vị trực thuộc viện nghiên cứu giáo dục và phát triển tiềm năng con người IDP . Dưới sự quản lý của công ty CP Thương mại đầu tư Big Việt Nam, Big talent đã có lịch sử 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, năng khiếu cho trẻ em từ 4-18 tuổi. Các bộ môn chuyên biệt nhằm phát triển nhân cách, kỹ năng, tài năng cho các bạn nhỏ như lãnh đạo bản thân, MC nhí, người mẫu nhí, ca sĩ nhí, nhảy hiện đại, chương kỹ năng sống toàn diện.

Trong 5 năm qua trung tâm đã nhận được sự tin tưởng yêu mến của hàng nghìn phụ huỵnh và góp phần đào tạo – bồi dưỡng rất nhiều tài năng trẻ cho đất nước.