Hàng nghìn tân sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân “cháy” hết mình cùng Đen Vâu và Slim V

Ngày 30/09 vừa qua, hàng nghìn tân sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa được tham gia một ngày hội bùng nổ với quy mô lớn nhất trong năm dành cho tân sinh viên. Chuỗi chương trình Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU Youth Festival 2018 lần đầu tiên được tổ chức, song đã thu hút được sự chú ý của học sinh, sinh viên trong trường và khu vực xung quanh.

Ngày hội chính diễn ra vào chủ nhật đã đem đến một cơn lốc cảm xúc với sự góp mặt của Đen Vâu với 6 bài hit của anh như “Đưa nhau đi trốn”, “Mơ”, “Loving You”… và Slim V cùng với những hit nhạc bùng nổ trong chương trình buổi tối.

Đen Vâu mang đến NEU Youth Festival 2018 những bản hit quen thuộc.
Hàng nghìn ánh đèn flash được bật lên.
Slim V cùng với những track nhạc bùng nổ.
Hàng nghìn bạn trẻ “cháy” hết mình theo những điệu nhạc.
Chương trình cũng là nơi thể hiện tài năng của các bạn sinh viên đến từ các Câu lạc bộ, tổ đội trong trường.
Những vũ điệu sôi động đến từ các bạn sinh viên.

Trong ngày hội chính lần này, NEU Youth Festival còn vinh dự được đón tiếp Bùi Phương Nga – Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 đến chia sẻ và tham dự chương trình buổi sáng cùng các bạn sinh viên. Hiện Phương Nga đang là học sinh K57 của trường và cô cũng là cựu CTV của chương trình “Bình Minh Sinh Viên”, tiền thân của NEU Youth Festival.

Á Hậu 1 Bùi Phương Nga.

Mặc dù Chuỗi chương trình Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU Youth Festival 2018 đã kết thúc nhưng dư âm của sự kiện đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong lòng các bạn sinh viên. 

PV – Saostyle.vn