Hàng nghìn khán giả hoà giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi với loạt hit đình đám

Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung, Phương Mỹ Chi, Vũ Hà…mở màn Vibe Fest với loạt bản hit rộn ràng không khí Tết.  

Vibe Fest đã chính thức khai mạc vào mùng 3 Tết. Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn du khách đã tham gia Lễ hội nước lấy cảm hứng từ Lễ hội Songkran của Thái Lan, được biến tấu và chọn lọc giúp những người yêu thích các hoạt động thể chất tham gia trò chơi.

Bên cạnh đó Lễ hội Hiphop thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê thể loại văn hóa đường phố bắt đầu tham gia các cuộc thi vẽ graffiti, thưởng thức các màn đối đầu của các nghệ sĩ underground biểu diễn. Còn Lễ hội xiếc có các màn trình diễn, các chú hề nhào lộn, biểu diễn xiếc thú… Lễ hội ẩm thực, Lễ hội trò chơi thì mang đến các món ăn chơi độc đáo của ngày Tết từ khắp mọi vùng miền của tổ quốc.

Tại đêm nhạc diễn ra vào buổi tối cùng ngày, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng luôn biết cách khiến đám đông trở nên cuồng nhiệt bằng những ca khúc sôi động: Vui cùng tết đi, Hoa biển tình, Từng yêu Remix, Sợ yêu remix, Xuân về nhớ em, Xuân yêu thương…. Hàng nghìn khán giả đã cùng reo hò, hát vang tất cả các ca khúc.

Trong khi đó Phương Mỹ Chi làm hài lòng cả những khán giả trẻ tuổi lẫn người lớn bằng các ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội như Vũ trụ có anh, Đẩy xe bò, Bóng phù hoa. Bên cạnh đó, Vicky Nhung, Vũ Hà, Phượng Vũ, Trương Diễm… cũng mang đến những màn trình diễn chất lượng.

Đặc biệt, Music Vibe Fest còn gây ấn tượng với màn bắn pháo hoa tầm cao diễn ra trong 15 phút. Tổng đạo diễn siêu lễ hội – Nguyễn Việt Thanh cho biết: “Lễ hội dịp Tết là một phần của văn hóa Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến những hoạt động lứa tuổi nào cũng có thể tìm thấy một phần yêu thích cho mình vì vậy đã lồng ghép nhiều lễ hội với nhau tạo nên tổng thể một siêu lễ hội. Chúng tôi rất vui vì ngay trong ngày đầu đã đón lượng khách lớn về với lễ hội. Trong những ngày còn lại, rất nhiều hoạt động giải trí vui chơi sẽ tiếp tục được làm mới, mang đến cho du khách niềm vui trong những ngày du Xuân”.