Với công dụng hiệu quả, chăm sóc từ sắc đẹp cho đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cộng đồng Showbiz Việt đã dành tặng nhiều lời khen có cánh cho sản phẩm của Profa: 

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân là người đại diện chính thức cho sản phẩm Nucos của công ty Profa tại Việt Nam, đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình: “ Với lịch trình dày đặc hàng ngày, Vân mong muốn thật nhiều sức khỏe, đặc biệt, luôn giữ làn da thật đẹp. Nucos 13.500 là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì sản phẩm không chỉ cung cấp collagen mà Nucos Spa còn có thành phần Vitamin C cực cao, giúp tăng sức đề kháng. Mùi vị ngon và dễ uống nên ngày nào Vân cũng sử dụng một chai như một thói quen.” 

Diễn viên Ngô Thanh Vân đại diện cho thương hiệu của Profa năm 2020

Á hậu Tú Anh đã nói: “ Từ khi sử dụng Nucos, làn da Tú Anh trở nên khỏe và căng mịn hơn hơn. Không còn phụ thuộc vào lớp make up. Từ nay, Tú Anh có thể tự tin để mặt mộc hơn rồi” 

Nữ ca sĩ Min còn để lại feedback: “ Sản phẩm này không chỉ làm trắng da mà còn chăm sóc, bảo vệ làn da của tôi một cách tự nhiên.”

Ca sĩ Issac và các fan trong sự kiện ra mắt sản phẩm Nucos Super White của Profa

“Issac chọn Nucos là người bạn đồng hành mỗi ngày, sản phẩm Nucos giúp Issac thêm tươi khỏe hơn sau một ngày làm việc bận rộn. Tôi cảm nhận được làn da của mình đã căng mịn hơn chỉ sau 20 ngày sử dụng” Ca sĩ Issac đã chia sẻ.

“ Mình rất thích sản phẩm của Profa Việt Nam, được nhập khẩu từ Nhật Bản nên mình rất yên tâm về chất lượng. Sau khi sử dụng mình cảm thấy da căng mịn và trắng hơn trước rất nhiều.” Bình luận của Beauty Blogger Yumi Dương 

Beauty Blogger Yumi Dương trong lễ ra mắt sản phẩm Nucos Super White

Không chỉ các sao, các nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Profa mà công ty còn nhận được rất lượng lớn sự ủng hộ từ người tiêu dùng và khách hàng.

Sản phẩm của công ty đã nhận được nhiều giải thưởng như Giải thưởng top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á năm 2017, huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng được VAFF trao tặng…