Hair + Salon: Mang nguồn cảm hứng từng phong cách tóc Nhật, Hàn

Trong những năm gần đây, Hair + Salon được đánh giá là chuỗi salon nổi tiếng, dẫn đầu xu hướng về tóc. Không những vậy, đây còn trở thành điểm đến làm đẹp, chăm sóc tóc của hàng trăm nghìn chị em phụ nữ.

Hair + Salon được sáng lập bởi nhà tạo mẫu tóc Mạnh Minh với 2 cơ sở chính. Một cơ sở ở 86 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, cơ sở còn lại ở 28 Trần Đăng Ninh, thành phố Lạng Sơn. Đến nay, Hair + Salon được coi là thương hiệu làm tóc nổi tiếng và uy tín số một. Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ làm tóc tại salon đều cho phản hồi tích cực, nhận xét tốt về tay nghề của đội ngũ nhân viên cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị làm tóc.

Đặc biệt, tất cả các mẫu tóc tại salon đều lấy cảm hứng từ phong cách tóc Nhật – Hàn. Từ đó, luôn đi đầu trong những xu hướng về tóc, mang đến cho phái đẹp những mẫu tóc độc, lạ để lại dấu ấn sâu đậm và tạo nên uy tín của Hair + Salon. 

Tất cả các dòng sản phẩm được trưng bày, sử dụng tại salon đều có nguồn gốc từ các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trên thế giới. Do vậy, mái tóc sau khi làm không chỉ suôn mượt ở vẻ bề ngoài mà còn chắc khỏe từ sâu bên trong. Đây cũng chính là lý do mà những khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại salon lần đầu đều tiếp tục ủng hộ trong những lần tiếp theo, có khi còn giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến trải nghiệm.

Với những tiêu chí nói trên, chắc chắn trong tươi lai gần salon sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về tóc, giúp hàng triệu phụ nữ Việt thay đổi được vẻ bề ngoài và trở nên tự tin hơn.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0966615661 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/anhduccatalan đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề về tóc.

Phạm Tâm