Sau 4 tập đầu tiên phát sóng của chương trình “Gương mặt thân quen”, diễn viên Long Chun chính là cái tên được nhắc đến nhiều trên báo chí, truyền thông vì những tiết mục thú vị. Có thể nói những màn hóa thân của Long Chun được đánh giá cao về mặt đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu kỹ lưỡng và đầy tính sáng tạo. Trong các tập hóa thân thành nghệ sĩ nữ, Long Chun được gắn với nhiều biệt danh như  BlackPink phiên bản “đô con”, Hà Hồ phiên bản “ăn nhiều bánh chưng”. Các phần trình diễn đều mang màu sắc mới lại, đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả vì sự duyên dáng, hài hước của nam diễn viên.

Long Chun

Tuy nhiên vì tình hình sức khỏe không tốt để tham gia xuyên suốt cuộc thi, Long Chun buộc phải dừng cuộc tại tập 4 “Gương mặt thân quen”. Được biết không riêng người hâm mộ, bản thân Long Chun cũng cảm thấy rất tiếc nuối khi không được tiếp tục trên đường đua mà mình đã mong chờ từ lâu. Nam diễn viên mong muốn sẽ được trở lại biểu diễn trên sân khấu “Gương mặt thân quen” vào một dịp gần nhất.

Bên cạnh đó, “Gương mặt thân quen” mong muốn sẽ đem lại cho khán giả một sân chơi đầy màu sắc, trẻ trung sôi động đúng với chủ đề “thế hệ mới”. Với mong muốn đó, chương trình đã mời hot tiktoker Hải Đăng Doo quay trở lại đường đua trong tập tiếp theo. Đối với “Gương mặt thân quen”, mỗi đêm thi chính là một cơ hội cho các thí sinh bộc phá tài năng bản thân, mỗi người đều có những thế mạnh riêng, màu sắc riêng nhưng chưa có dịp được thể hiện.

Hải Đăng Doo

Chương trình luôn mong muốn đem đến cho các nghệ sĩ, nhất là những nghệ sĩ trẻ tiềm năng sẽ có cơ hội vượt qua bản thân, chinh phục khán giả và đón nhận sự yêu thương ủng hộ. Hải Đăng Doo chính là cái tên sáng giá cho tiềm năng, dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Rất hiếm nghệ sĩ trẻ sẵn sàng bước qua rào cản bản thân, đương đầu với những thử thách để vượt qua chính mình. Nhưng “Gương mặt thân quen” nhìn ra được những điều đó từ Hải Đăng Doo và mong muốn Hải Đăng Doo tiếp tục chặng đường chinh phục khán giả cũng như tỏa sáng trên sân khấu.

Tập 5 “Gương mặt thân quen” 2020 phát sóng lúc 21h15 thứ 7 ngày 19/12/2020 trên kênh VTV3.