Hà Hồ và Kim Lý dắt 2 nhóc tỳ đi sự kiện, cả gia đình diện “ton-sur-ton” ăn ý

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thuộc thương hiệu mỹ phẩm cô đang làm giám đốc sáng tạo kiêm đồng sáng lập.

Kim Lý cùng hai nhóc tỳ Lisa và Lion cũng xuất hiện. Gia đình nữ ca sĩ diện trang phục ton-sur-ton, nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả tại sự kiện.
Suốt tại sự kiện, Kim Lý phụ vợ chăm sóc hai bé. Hồ Ngọc Hà cho biết hai con song sinh đang ở tuổi hiếu động, thích khám phá nên phải có người trông chừng. Cô cũng thường xuyên đưa hai con tham gia các sự kiện để dạn dĩ với đám đông.
Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà.
Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đưa hai con gái Bảo Nhi, Bảo Ngọc tham gia sự kiện. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ với báo Thanh niên: “Chị Hồ Ngọc Hà làm gì cũng đến nơi đến chốn và có tâm. Khi tôi còn là một diễn viên mới vào nghề, chị ấy cũng thể hiện sự hòa đồng với mình và còn mời tôi sang nhà chơi. Dù là một ngôi sao nhưng chị ấy chưa bao giờ có khoảng cách với đàn em. Thật ra, ai cũng nhìn thấy Hồ Ngọc Hà trên sân khấu là người sang trọng, quý phái và đẳng cấp nhưng khi ở nhà lại là người bình dân và dễ thương”.