Gửi ngàn lời tri ân tới mẹ cùng các em nhỏ tại sự kiện “Spirit of freedom”

     Tại buổi workshop, các em nhỏ được học vẽ và cắm hoa dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ cắm hoa, BTV Nguyễn Thy Nga và đạo diễn kiêm doanh nhân 9x Lê Trần Đắc Ngọc.

Ngày 4/3, sự kiện “Spirit of freedom” dành cho mẹ và các em nhỏ học vẽ tranh, cắm hoa đã diễn ra tại CLB đào tạo nghệ thuật V-Art Club, TTTM Indochina Plaza, 241 Xuân Thuỷ, Hà Nộị. Hoạt động do BTV Đài truyền hình Việt Nam Nguyễn Thy Nga phối hợp với V-Art Social Education tổ chức, với sự tham gia của khách mời là đạo diễn 9x Lê Trần Đắc Ngọc.

Nhân dịp 8/3 sắp đến, chương trình tạo cơ hội cho các em nhỏ học cắm hoa dành tặng mẹ cùng với đó là khám phá thế giới màu sắc, cách phối màu và bố cục trên cùng một chất liệu đặc biệt, tự nhiên nhất là hoa tươi. Thay vì những buổi học vẽ tranh thông thường, các bạn nhỏ được hướng dẫn để thực hiện những mẫu hoa cắm bình và bó hoa thật đơn giản nhưng không kém phần rực rỡ, đẹp mắt. Buổi học diễn ra trong không gian rộng, có âm nhạc, hội họa và những đóa hoa tươi, đem lại cảm giác thích thú cho cả người lớn và trẻ nhỏ, được đắm chìm trong không gian tràn ngập nghệ thuật thực sự.  


Không gian nghệ thuật V-Art Club do những người mê âm nhạc, mỹ thuật tạo nên, nhằm khơi dậy và phát triển năng lực nghệ thuật tiềm ẩn ở trẻ em và người lớn. Trong đó, V-art Social Education (tên viết tắt là V-se) thuộc V-art Club được thành lập hoạt động về mảng giáo dục, gồm có các lớp học về âm nhạc thường thức cho người lớn, cảm thụ âm nhạc cho trẻ em, các lớp nhảy và múa, hợp xướng, mỹ thuật và các nhạc cụ… nhằm cung cấp các kĩ năng cơ bản và cần thiết để người tham gia có thể thư giãn, trải nghiệm và học tập.

Thu Thủy- Saostyle.vn