Goo Hye Sun khiến fan ngẩn ngơ với vẻ đẹp “hack tuổi”

Mới đây trên trang cá nhân của mình, “nàng Cỏ” Goo Hye Sun đã đăng tải những tấm hình selfie dưới tuyết. Nhan sắc của nữ diễn viên quả thật “không phải dạng vừa”. Nếu nhìn những bức hình này không ai có thể ngờ cô sắp bước sang tuổi 40.

Có một sự thật dường như đã trở thành luật bất thành văn rằng, cứ mỗi lần Goo Hye Sun xuất hiện ở các sự kiện hay thậm chí đăng một tấm hình selfie lên trang cá nhân, cư dân mạng lại liên tục xuýt xoa, khen ngợi.

Không ngừng khiến dân tình xôn xao, mới đây, nàng Cỏ lại gây bão với tấm hình selfie mới trên trang cá nhân. Không khác gì những lần trước, Goo Hye Sun lại tiếp tục chụp cận mặt để “khoe” những nét cực phẩm trên khuôn mặt của mình: từ làn da trắng mịn như em bé, đôi mắt to tròn trong veo tới sống mũi cao mà ai ai cũng muốn sở hữu.

Cô nàng chụp ảnh cận mặt, khoe trọn đường nét cực phẩm trên khuôn mặt của mình.

Với những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt cộng với hiệu ứng là những hạt tuyết rơi trên đầu, Goo Hye Sun còn khiến người nhìn phải “câm nín” trước vẻ đẹp siêu thực, hệt như một nhân vật được phác hoạ ra từ đồ hoạ vi tính.

Goo Hye Sun đẹp như một nhân vật bước ra từ thế giới siêu thực.

Biết khen nhiều thì cũng thừa, thế nhưng Goo Hye Sun vừa có gương mặt hack tuổi lại vừa có nhan sắc cực phẩm như thế này, dù muốn hay không thì ai khi nhìn thấy cũng phải ngẩn ngơ rồi phải thốt lên câu khen ngợi. Dĩ nhiên, dưới bài đăng này, nàng Cỏ đã nhận được hơn trăm nghìn lượt thả tim và gần đến một nghìn lượt bình luận.

Cứ mỗi lần đăng ảnh, Goo Hye Sun lại khiến dân tình phải “ôm tim” với nhan sắc cực phẩm.

Nếu không phải là fan, có mấy ai ngờ rằng chỉ vài năm nữa thôi là Goo Hye Sun đã bước sang độ tuổi 40. Ấy vậy mà cho đến giờ, cô nàng vẫn không ngừng khiến người đối diện phải “sốc” với ngoại hình trẻ đẹp như bước ra từ thế giới siêu thực.

PV – Tổng hợp