Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, Ahn Jae Hyun tuyên bố rời “Tân tây du ký”

Chuyện ly hôn vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, mới đây, Ahn Jae Hyun đã tuyên bố rời “Tân tây du ký” mùa 7.

Ảnh: Internet.

“Tân tây du ký” là chương trình truyền hình thực tế du lịch Hàn Quốc được phát sóng mùa đầu tiên từ năm 2015. Đến nay, chương trình đã trải qua 6 mùa lên sóng và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Năm 2019, đội ngũ sản xuất thông báo “Tân tây du ký” sẽ trở lại với việc quay những số đầu tiên của mùa 7. 

Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới đây, Ahn Jae Hyun đã thảo luận, bàn bạc với đội sản xuất để rút lui khỏi dàn cast của chương trình. 

Chia sẻ về vấn đề này, Ahn Jae Hyun nghĩ rằng những lùm xùm gần đây xoay quanh việc ly hôn của anh sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tỉ suất người xem chương trình. Anh cũng cảm thấy khó chịu khi phải cười trong những tình huống hài hước mà chương trình đưa ra. Việc này cũng không tạo được cảm giác thoải mái cho khán giả xem chương trình. Họ có thể thấy thật giả dối khi anh vẫn vui vẻ cười đùa bên cạnh những mâu thuẫn trong đời sống cá nhân. Việc anh rút khỏi chương trình tuy rằng để không làm liên lụy đến nhà sản xuất nhưng cũng khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Ảnh: Internet.

Ahn Jae Hyun tham gia chương trình từ mùa 2 và trở thành thành viên chính thức, thay thế vị trí của nam diễn viên Lee Seung Gi trước đó. Anh được khán giả yêu thích với tính cách hài hước cùng nét quyến rũ, duyên dáng trong việc xử lý các tình huống hài hước của chương trình.

Đỗ Thị Hằng