“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 chính thức khép lại

     Sau 13 tập phát sóng thì “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 cũng chính thức nói lời tạm biệt khán giả.
 
Sau 12 tập, “Ơn giời, cậu đây rồi” chính thức khép lại mùa 3 đầy thành công với tập 13. Ở số phát sóng này, Hùng Thuận – Diễm My – Thanh Trúc và nghệ sĩ Thanh Điền là bốn khách mời mở những cánh cửa cuối cùng của mùa 3.

Thanh Trúc – Hùng Thuận – nghệ sĩ Thanh Điền – MC Xuân Bắc – giám khảo Hoài Linh – Diễm My 9X

Hoá thân thành chồng già, khách mời Thanh Điền liên tục tung “chiêu” lãng mạn để cưng nựng “vợ” Trấn Thành. Tại đây, hàng loạt mảng miếng của trưởng phòng Trấn Thành lần lượt bị Thanh Điền “bẻ gãy”.

Khi Trấn Thành đanh đá bắt bẻ: “Sao ngày Tết mà mua hoa cúc trắng về tặng tui?” thì nghệ sĩ Thanh Điền liền đáp: “Vì cúc trắng giống màu tóc của em!” Không những thế, nam danh ca vọng cổ còn khen Trấn Thành đẹp hơn vợ mình – nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và hôn má vị trưởng phòng đầy tình tứ. Ghen chồng ăn mặc bảnh bao, Trấn Thành nhõng nhẽo giận dỗi thì liền bị Thanh Điền dằn mặt “Giận thì mình chia tay đi” khiến nam trưởng phòng rơi vào thế bí.

Đang lâng lâng hạnh phúc, người vợ Trấn Thành bất ngờ phát bệnh tâm thần. Quá đau khổ, Thanh Điền giáng tay đánh Trấn Thành thì bị Lâm Vỹ Dạ phát hiện. Từ đây, Lâm Vỹ Dạ vạch trần do Thanh Điền ngoại tình cùng Thanh Kim Huệ, Trấn Thành đánh ghen không lại nên hoá điên. “Gậy ông đập lưng ông”, chính Thanh Điền cũng dụng chiêu giả khờ khi nhớ về đứa con chung đã mất của hai vợ chồng khiến Trấn Thành bối rối.

Để giải vây cho Trấn Thành, nghệ sĩ Hoài Linh đã tiến lên sân khấu để đóng vai người con, an ủi Thanh Điền. Với độ “cao tay” của Thanh Điền, Trấn Thành đã phải xin Hoài Linh về chỗ để bấm chuông kết thúc tiểu phẩm.

Thanh Điền cũng chính là khách mời giành lấy chiếc cúp cuối cùng của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3

Trở lại “Ơn giời”, người đẹp Diễm My 9x đã vướng ngay vào lưới tình của Hoài Linh và Trường Giang. Tại đây, “binh lính Ba Tư” Diễm My lành lặn trở về trong khi “tướng quân” Trường Giang lại lâm trọng thương sau một cuộc tàn sát.

Trước lúc phân ly, “tướng quân” Trường Giang tiết lộ mình đang mang nhiệm vụ tìm ra công chúa bị mất tích để gả lại cho nước láng giềng. Sự thật về thân phận “công chúa” của Diễm My từ đó đã được phơi bày. Ứng biến nhanh chóng, Diễm My thú nhận mình đã trốn khỏi nước láng giềng, cải trang tòng quân để được ở bên “trai đẹp” Trường Giang. Không những thế, Diễm My còn mạnh miệng tuyên bố: “Nếu bắt ta gả cho hoàng đế Hoài Linh thì thà chết còn hơn”. Nữ diễn viên còn thẳng thắn “bình phẩm” Hoài Linh “già, toàn xí quách”.

Chôn vùi tình yêu sâu đậm với Trường Giang, Diễm My khiến giám khảo Hoài Linh xúc động khi xin một nắm đất quê hương để về làm dâu nước láng giềng, mua sự bình yên cho dân tộc. Nữ khách mời gây choáng váng khi đòi hôn giã biệt Trường Giang. Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh liền bấm chuông dừng tiết mục khiến Trường Giang tiếc nuối: “Chưa gì hết mà bấm chuông rồi!” thì bị vị giám khảo đáp trả: “Đâu có thể để cho em hun bậy bạ hoài”.

Là khách mời thứ 2 bước vào thử thách, Hùng Thuận gặp phải ca khó khi được hoá trang thành một người phụ nữ có nhan sắc “Thị Mầu”. Ngoại tình trong lúc vợ mang thai, Hùng Thuận đã bị gia đình vợ tống khứ ra khỏi gia đình, tước quyền làm cha. Vì thế, nam khách mời đành mang thân phận của một vú em để được gần con. Oái oăm, “vú em” Hùng Thuận lại lọt vào mắt xanh của “bố vợ” Tự Long. Để được làm vú, Hùng Thuận phải cung cấp số đo 3 vòng 96-69-96 và hát ru để Tự Long “kiểm tra chất lượng”. Trước nét đẹp “lạ” của Hùng Thuận, Tự Long thú nhận: “Mỗi lần nhìn vú là thấy điều kỳ lạ xảy ra trong cơ thể ta”.

Cố gắng giấu diếm thân phận nhưng bản năng làm cha của Hùng Thuận đã được đánh thức khi đối diện với con gái và “vợ” Vỹ Dạ. Nam khách mời gây xúc động khi liên tục “tráo đổi” tâm lý giữa vú em & người chồng – người cha với nguyện ước được chuộc lại lỗi lầm, chăm sóc vợ con. Hùng Thuận tâm sự chính những sóng gió trong đời thật đã giúp anh giữ được cảm xúc, giải quyết tình huống.


Khách mời cuối cùng Thanh Trúc cũng chẳng hề “khá khẩm” hơn các đồng nghiệp khi phải đối diện với kịch sĩ Hồng Đào. Là hai mẹ con nhưng cả Hồng Đào & Thanh Trúc đều đem lòng yêu cùng kẻ sở khanh – Trương Thế Vinh. Dối mẹ lên kinh thành làm ca sĩ nhưng thực chất, Thanh Trúc đã bán mình cho một tửu lầu và qua lại cùng Trương Thế Vinh.

Vì muốn cuỗm hết gia sản của Thanh Trúc, Trương Thế Vinh đã quyến rũ cả “mẹ” Hồng Đào và ra sức uy hiếp. Trước tình cảnh ấy, Thanh Trúc đã thú nhận toàn bộ sự thật với Hồng Đào. Thay vì nhận được sự cảm thông, nữ khách mời đã bị Hồng Đào tát thẳng tay vì làm xáo trộn cuộc tình của mình. Giám khảo Hoài Linh nhận xét, chính Thanh Trúc đã tự đưa mình vào thế khó.

4 khách mời đụng độ Hoài Linh ở căn phòng số 5

Theo: Kenh14.vn