Ngay từ lúc gặp 2 MC của chương trình, thay vì “tay bắt mặt mừng” với người chị thân thiết Tường Vi thì Gin Tuấn Kiệt lại tập trung “xã giao” với Trần Anh Huy. Nam ca sĩ không chỉ vỗ vai, ôm chầm lấy Trần Anh Huy mà còn đặt tay ở vị trí hơi “nhạy cảm”, suýt chạm đến vòng 3 của nam MC. Tường Vi liền thắc mắc hành động thân mật quá mức của Gin Tuấn Kiệt dành cho bạn dẫn của mình thì giọng ca “Kẻ may mắn” liền chống chế: “Em chỉ đang xã giao, chào hỏi nhau thôi, không có ý gì hết”.

Gin Tuấn Kiệt

Tuy nhiên, trong lúc Trần Anh Huy gắn mic, kiểm tra âm thanh trước khi ghi hình, Gin Tuấn Kiệt một lần nữa lại có hành động “sờ mó” vùng ngực của “quý ông thông thái”, không ngần ngại khen hình thể “chuẩn không cần chỉnh” của nam MC: “Dạo này múi đồ săn chắc quá ha”.

Dù bị lãng quên trong câu chuyện của hai người đàn ông nhưng Tường Vi vẫn tích cực hỏi thăm về sản phẩm âm nhạc mới của Gin Tuấn Kiệt. Được biết, MV “Kẻ may mắn” của Gin Tuấn Kiệt được quay ở biển nên da của nam ca sĩ bị sạm đen đi khá nhiều. Tường Vi nhanh chóng tiết lộ: “Biết sao da Gin bị rám nắng không? Cả ngày trời Gin lăn lê bò trườn ngoài biển lúc trưa nắng. Nguyên cả MV toàn cảnh biển đầy nắng không à”.

Trần Anh Huy

Tường Vi

Nam ca sĩ nói thêm: “Toàn bộ những cảnh trong MV hầu như là lênh đênh trên biển và đây là câu chuyện khá thú vị về một kẻ lập dị vô tình gặp và yêu con cá. Hi vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc này và cũng hi vọng ca khúc “Kẻ may mắn” sẽ vận vào Gin cho Gin đi đâu cũng gặp được may mắn”. Trần Anh Huy cũng ủng hộ hết mình cho sản phẩm mới của đồng nghiệp, hi vọng MV “Kẻ may mắn” với câu chuyện hấp dẫn cộng với giọng hát hay của Gin Tuấn Kiệt sẽ sớm lọt top trending.

Khi nghe 2 MC giới thiệu format của chương trình, 1 chọi 11, Gin Tuấn Kiệt khá quan ngại về các thành viên cực thông minh của “Biệt đội thông thái”. “Một chọi mười một sao em chịu nỗi. Lỡ mọi người loại em thì sao?”, Gin Tuấn Kiệt hoang mang. Thế nhưng khi Tường Vi khẳng định khách mời sẽ “bất tử” và sẽ có cơ hội loại dần các thành viên của “Biệt đội thông thái” nếu có được những đáp án chính xác qua từng câu hỏi thì Gin Tuấn Kiệt hào hứng nhập cuộc.

4 câu hỏi đầu khách mời sẽ chọn 1 người chơi trong biệt đội để thi đấu. 3 câu hỏi tiếp theo độ khó sẽ tăng lên, khách mời phải thi đấu với 2 thành viên của biệt đội. 2 câu tiếp theo sẽ có 3 thành viên của biệt đội thử thách khách mời và đến câu cuối cùng thì khách mời phải đấu với những thành viên còn tồn tại trong biệt đội sau 9 câu hỏi. Tổng giải thưởng khách mời hoặc biệt đội có thể giành chiến thắng lên đến 50 triệu đồng.

Chưa biết Gin Tuấn Kiệt sẽ phải đối mặt với những câu hỏi “hack não” đến cỡ nào nhưng trong một số tình tiết nhà sản xuất mới tiết lộ thì nam ca sĩ phải vò đầu bứt tóc, thậm chí “giận dỗi” với 2 MC: “Anh kệ em đi, tiếp tục chương trình đi anh”. Chia sẻ cảm xúc sau buổi ghi hình, Gin Tuấn Kiệt hoang mang tột độ: “Gin không tin là những đáp án biên tập đưa ra được tính là đáp án luôn. Nhưng dù sao “Biệt đội thông thái” cũng đã đưa Gin đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nên mọi người hãy đón xem Gin chiến đấu như thế nào với 11 thành viên của chương trình nhé”.

“Biệt đội thông thái” lên sóng 20h45 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9.