Gin Tuấn Kiệt được MC Thành Trung tích cực ‘đẩy thuyền’ với nữ quân nhân xinh đẹp

Cô nàng Nguyễn Thị Thu Hiền là một quân y trong quân đội, với nụ cười rạng rỡ, cùng vẻ ngoài xinh đẹp khiến Gin Tuấn Kiệt không ngớt lời khen ngợi tại chương trình "Giác quan thứ 6" mùa 2.

Ngồi ở hàng ghế khách mời tuần này tại tập 5 “Giác quan thứ 6” mùa 2 là ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, cùng hai cố vấn quen thuộc là Puka và Quang Trung, với sự dẫn dắt của MC Thành Trung.

Vừa bước ra chào sân và tương tác với hai bình luận, Gin Tuấn Kiệt nhanh chóng “cạnh khóe” cực gắt: “Trước khi đến với chương trình thì Gin đã nghe nói ban cố vấn là Puka và Quang Trung chỉ để cho vui thôi”. Đáp lại lời đồn đại, Quang Trung bình thản cho hay: “Ban bình luận không phải chỉ để cho vui, mà còn ngồi cho đẹp đội hình”.

MC Thành Trung

Không khí chào đầu với phần tung hứng hài hước, các khách mời sẵn sàng bước vào hành trình đi tìm những nhân vật bí ẩn tương ứng với 6 ngành nghề chương trình đưa ra bao gồm: Võ sư, ca sĩ, quân nhân, bẻ cong thanh sắt, biên đạo múa, giảng viên làm móng.

Tuần này, các nhân vật mang đến nhiều câu chuyện cảm động truyền cảm hứng cho các khách mời.  Tuy nhiên, cô gái ở vị trí số 1 xuất thân từ quân y trong quân đội mang lại nhiều thú vị.

Vì có thân hình cân đối, khuôn mặt xinh xắn sáng sân khấu, luôn mỉm cười rạng rỡ nên Gin Tuấn Kiệt đã tưởng rằng cô làm nghề ca sĩ. Khi cô xuất hiện và giới thiệu mình là Nguyễn Thị Thu Hiền, hiện đang làm quân y trong môi trường quân đội và đã chuyển công tác từ Hà Nội vào Sài Gòn được hai năm khiến mọi người ngỡ ngàng.

Gin Tuấn Kiệt

Đến đây, Gin Tuấn Kiệt chợt nhớ ra đã từng bắt gặp Thu Hiền trên sóng truyền hình trong một chương trình về quân nhân, anh còn cho biết lúc đó rất ấn tượng về cô với mái tóc dài.

Nghe đến đây, MC Thành Trung nhanh chóng hỏi cô đã có người yêu chưa. Cho biết mình vẫn còn độc thân, Thu Hiền khiến các khách mời quay sang ngờ vực về sự quan tâm đặc biệt của Gin Tuấn Kiệt dành cho cô. Quang Trung thốt lên: “Hèn gì, nảy giờ Gin Tuấn Kiệt cứ để ý đưa mắt nhìn Thu Hiền”.

Puka – Quang Trung

Trở lại chương trình trong bộ quân phục màu xanh, một lần nữa Thu Hiền khiến các khách mời trầm trồ vì sự xinh đẹp. MC Thành Trung thổ lộ: “Tôi nghĩ bệnh nhân nào đến gặp bác sĩ này một là khỏi bệnh, hai là khỏi bệnh rồi nhưng vẫn muốn tìm đến với cô”.

Ban bình luận nhanh chóng quay sang hỏi lắt léo Gin Tuấn Kiệt: “Nhìn nhan sắc xinh đẹp này có muốn bệnh không Gin?”. Gin Tuấn Kiệt đỏ mặt thẹn thùng cho biết anh cũng muốn đổ bệnh vì vẻ đẹp sắc sảo của cô nàng.  MC Thành Trung nhanh chóng tạo điều kiện cho Gin Tuấn Kiệt được đứng cạnh Thu Hiền. Cả ban bình luận cũng tích cực cùng nam MC “đẩy thuyền” cặp đôi.

Chia sẻ khó khăn về cuộc sống của một nữ quân nhân, Thu Hiền cho biết: “Mong sao qua chương trình mọi người sẽ hiểu và cảm thông hơn với công việc trong quân đội. Một nữ quân nhân phải sống trong chế độ, thời gian cùng kỷ luật nghiêm khắc.

Gin Tuấn Kiệt được “đẩy thuyền” với nữ quân nhân xinh đẹp.

Đồng thời, công việc đã chiếm hết quỹ thời gian một ngày và rất ít thì giờ dành cho gia đình khiến nữ quân nhân không giống như những người phụ nữ khác có thời gian chăm chồng, dạy con.

Họ luôn trong một tâm thế sẵn sàng chiến đấu, nếu các chiến đấu viên phải lên đường ra trận thì các nữ quân y cũng phải đi theo để hỗ trợ. Tuy nhiên, mỗi người nữ quân y đều rất tự hào vì những cống hiến của mình cho tổ quốc”.

Tập 5 “Giác quan thứ 6” mùa 2 sẽ lên sóng 12h Chủ nhật, ngày 16/2 trên VTV3.

Mạnh Long