Chàng trai “vàng” trong làng hotface với tên gọi Giáp Hoàng Anh (2005), sinh ra và lớn lên ở Lạng Sơn. Với thành tích gần 7.000 lượt theo dõi trên facebook và gần 1.000 lượt theo dõi trên instagram, có thể khẳng định rằng Hoàng Anh là một cái tên có ảnh hưởng trong giới trẻ ngày nay.

Bởi lẽ chàng trai họ Giáp còn được biết đến như là một “cây văn nghệ” của trường. Chàng trai đa tài này có khả năng chơi đàn, hát, nhảy, làm MC, làm biên kịch kiêm diễn viên cho 1 số vở kịch của trường lớp. Nhờ đó mà kho thành tích của Hoàng Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại hot boy này đang tập chung cao độ cho việc học. Nhưng bên cạnh đó, ngoài giờ học còn làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng.

Bén duyên với nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, từ những cuộc thi tại địa phương cho đến khi làm mẫu ảnh, KOL,… thì Hoàng Anh càng yêu thêm lĩnh vực này. Nhưng để kiên trì theo đuổi con đường đam mê, anh chàng chia sẻ mình cũng gặp nhiều khó khăn: “Cha mẹ đã từng rất thất vọng khi em quyết định không theo định hướng làm giáo viên như cha mẹ mong mỏi”.

Hơn nữa trước đây, Hoàng Anh từng là một chàng trai mũm mĩm, nên để theo đuổi được công việc này, anh chàng đã nỗ lực giảm cân. Hiện tại, vóc dáng của Hoàng Anh vô cùng cân đối, anh chàng cũng rất chăm chút ngoại hình như trang phục, đầu tóc,…

Xác định theo con đường nghệ thuật từ lúc còn rất trẻ nên Hoàng Anh sớm đã khắc ghi trong đầu mình cái tâm khi theo nghề. Vì khi làm người của công chúng thì mọi hành động của mình đều trở thành tấm gương cho hàng nghìn, hàng triệu bạn trẻ khác. Bởi vậy, để đi được đến thời điểm hiện tại, Hoàng Anh đang hàng ngày không ngừng nhắc nhở bản thân phải: “Siêng năng hơn, chăm chỉ hơn, và tham vọng hơn người khác”.

Từ đó chàng trai 10x ý thức được rằng chặng đường phía trước vẫn còn dài để tiến tới đỉnh cao của con đường nghệ thuật. Hoành Anh cũng chia sẻ dự định của mình là sẽ tiếp tục trau dồi, củng cố nguồn kiến thức vững chắc và tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng trong cộng đồng.

Hằng Nga