Giang Hồng Ngọc ‘chê’ thí sinh The Heroes ‘hát chưa rõ lời’?

Trong tập 12 The Heroes, danh ca Ngọc Sơn hay ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã không ngần ngại dành những lời nhận xét thẳng thắn, thậm chí là “chê” thí sinh của chương trình khi mắc một số lỗi cơ bản.

Theo đó tập 12 The Heroes 2022 sẽ là màn đối đầu của 4 đội thi con lại, bao gồm: Zodiac – Chu Thúy Quỳnh và Vương Vũ; Fresh Team – Huỳnh James và Pjnboys; Queen – Nhân vật bí ẩn và Đậu Tất Đạt; MJ – Vũ Thảo My và J.

Trong trailer vừa lên sóng, hàng loạt những lời nhận xét gây bất ngờ đã được hé lộ. Cụ thể ngồi ghế giám khảo The Heroes tuần này là danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Giang Hồng Ngọc và ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Giám khảo Châu Đăng Khoa vẫn dành những lời nhận xét gắt gao cho các nghệ sĩ của chương trình. Anh chia sẻ về một trong những tiết mục ở tập 12 The Heroes: “Hiện tại các bạn đang cho quá nhiều thứ vào trong này nhưng nó chưa thể hiện được vai trò của mình”.

Ngồi ghế giám khảo The Heroes, Giang Hồng Ngọc thẳng thắn thừa nhận việc hát chưa rõ lời của một trong các tiết mục tuần này: “Hát chưa rõ lời, điều đầu tiên của một người ca sĩ là phải hát rõ lời…”.

Là giám khảo quen thuộc của chương trình, đi tới vòng đầu này, danh ca Ngọc Sơn cũng không ngại có những lời nhận xét thẳng thắn cho các đội thi: “Nói thật nhe, thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng…”.

Bên cạnh những lời chê, ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành sự động viên cho các nghệ sĩ: “Ai cũng có quyền vấp ngã và ai cũng có quyền đứng lên, nhưng mà vấp ngã quá nhiều lần là do mình đấy nhe. Cho nên lần sau mình nhớ vững vàng hơn”.

Ngoài sự khó tính thường thấy, ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng thú nhận là fan của Huỳnh James – Pjnboys và khẳng định ca khúc mà cả hai trình diễn trong tập 12 The Heroes sẽ sớm đạt 100 triệu views trên mạng xã hội. Bên cạnh đó “hit-maker” cũng dành những lời khen cho các đội khác như “Em làm nhạc hay lắm”, “Chất nhạc của em mang màu sắc US-UK”,…

Ngoài ra trong tập 12 The Heroes, một bí mật của chương trình sẽ được công bố. Theo những hình ảnh được ban tổ chức nhá hàng, một phần trình diễn sẽ được đầu tư công phu và trên sân khấu, nhân vật bí ẩn sẽ lộ mặt.

Với những điều hấp dẫn này, hãy cùng đón xem tập 12 The Heroes lên sóng vào 20h thứ bảy 18/2 trên kênh VTV3.