Lâm Đan Đan (Mie) sinh năm 1999 tại Kon Tum. Hiện tại cô nàng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đồng thời là một KOL đắt show. 9X sở hữu lượng người theo dõi “khủng” trên các nền tảng mạng xã hội (100 nghìn người theo dõi trên Facebook và hơn 20 nghìn người theo dõi trên Instagram).

Mie mong muốn trở thành một Streamer, người mẫu chuyên nghiệp. Hiện tại cô nàng đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành một phiên bản tốt nhất của mình. Ngoài việc hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, 9X Kon Tum còn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tiến gần hơn đến với ước mơ.

Theo lời Mie chia sẻ, với lĩnh vực làm đẹp, cô nhận được sự ủng hộ của gia đình. Tuy nhiên bố mẹ lại phản đối cô theo nghệ thuật. Bởi lẽ, bố mẹ không muốn cô tiếp xúc với mạng xã hội quá nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, cô đã lấy sự thành công của bản thân để thuyết phục gia đình.

Khó khăn lớn nhất với cô nàng hotface 9X đó chính là vừa học vừa làm về lĩnh vực làm đẹp nên cô không còn nhiều thời gian dành cho đam mê người mẫu. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và sẵn sàng “bùng cháy” khi có cơ hội.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của Mie rất nhiều. Nó không chỉ mở ra cho cô nhiều cơ hội công việc, thêm nhiều mối quan hệ bạn bè đặc biệt là thu nhập ổn định để tự trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình.

9X tâm sự: “Có một thời gian mình phải đối mặt với những bình luận, tin nhắn chỉ trích, lời lẽ khiếm nhã, lời đồn đoán không hay về bản thân cộng thêm áp lực công việc đè nặng. Tuy nhiên, mình lựa chọn cách im lặng, không giải thích. Bởi lẽ những người thân yêu bên mình sẽ luôn tin tưởng vào mình. Từ những ý kiến trái chiều ấy, mình cũng rút ra được bài học để hoàn thiện bản thân hơn”.

Theo Mie, để trở thành một KOL nổi bật cần có màu sắc cá tính riêng, xác định được sở trường, xây dựng hình ảnh một cách bài bản và thông minh. Đặc biệt, Mie luôn xem xét kĩ càng về chất lượng sản phẩm trước khi nhận quảng cáo. Đó chính là cái tâm làm nghề và mong muốn mang đến cho người hâm mộ những thông tin hữu ích.

Sắp tới, Mie sẽ ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật mới đầy tâm huyết. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cô nàng xinh đẹp này nhé!