Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh 3 năm liên tiếp nhận danh hiệu Gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực truyền cảm hứng đến mọi người của hai vợ chồng trong thời gian qua.

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự tận tâm, chăm chút cho từng thành viên gia đình. Cả hai thuyết phục công chúng bởi sự chân thành trong việc chia sẻ những điều ý nghĩa, tích cực trong cuộc sống và quan điểm dạy con rất khoa học, văn minh, gần gũi thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh 3 năm liên tiếp nhận danh hiệu Gia đình hạnh phúc tiêu biểu 0

Đăng Khôi ở thời điểm hiện tại còn được các chị em rất yêu mến và ngưỡng mộ bởi cách anh chăm sóc và yêu thương gia đình. Dù là người nổi tiếng, có lượng fan đông đảo nhưng khi trở về với mái ấm, anh vẫn luôn dành sự trân trọng cho người phụ nữ của mình. Có thể nói, Đăng Khôi chính là tấm gương người chồng lý tưởng của thời đại mới.

Về phần hot mom Thuỷ Anh, cô được biết đến như một người mẹ thông thái, khéo léo trong cách dạy con. Trong mọi trường hợp, Thuỷ Anh luôn bình tĩnh, hướng tới việc con cái tự lập, học hỏi các kinh nghiệm nuôi con khoa học.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh 3 năm liên tiếp nhận danh hiệu Gia đình hạnh phúc tiêu biểu 1

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh 3 năm liên tiếp nhận danh hiệu Gia đình hạnh phúc tiêu biểu 2

Không chỉ tự tích lũy kinh nghiệm qua sách báo, tạp chí khoa học về nuôi dạy con trưởng thành, Thuỷ Anh còn được nhiều mẹ bỉm sữa khác ‘theo dõi’ (follow) trên mạng xã hội nhờ những chia sẻ có ích của mình. Với sự ảnh hưởng từ Thủy Anh, các bà mẹ vừa có thể đi làm, vừa chăm sóc gia đình và vừa làm đẹp, ‘tút tát’ cho bản thân. 

Đây là năm thứ ba liên tiếp mà gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh vinh dự nhận được danh hiệu Gia đình hạnh phúc tiêu biểu do Hội liên hiệp Phụ Nữ TPHCM trao tặng. Họ được xem là gia đình hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ và luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động, truyền cảm hứng tới mọi người.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh 3 năm liên tiếp nhận danh hiệu Gia đình hạnh phúc tiêu biểu 3

Đăng Khôi - Thủy Anh hạnh phúc chia sẻ về danh hiệu đầy ý nghĩa này. 

Đăng Khôi – Thủy Anh hạnh phúc chia sẻ về danh hiệu đầy ý nghĩa này. 
Theo Tiin.vn