Gia đình Cam Cam ‘tình bể bình’ tại buổi họp báo ‘Thử thách lớn khôn’

Tại buổi họp báo, gia đình “hot” nhất nhì mạng xã hội Cam Cam tình tứ, quấn quýt nhau không rời khiến mọi người “tan chảy” vì quá đáng yêu.

Mới đây, buổi họp báo livestream công bố phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Thử thách lớn khôn” đã diễn ra. Tại buổi họp báo, gia đình “hot” nhất nhì mạng xã hội Cam Cam tình tứ, quấn quýt nhau không rời khiến mọi người “tan chảy” vì quá đáng yêu.

Bên cạnh đó, dù vắng bóng ông xã nhưng nữ ca sĩ Đoan Trang ấm lòng bởi sự ngọt ngào mà con gái Sol đáng yêu dành tặng cô bằng những câu nói đầy xúc động: “Vì mẹ là mẹ của con nên con phải nghe lời ba mẹ, không làm cho ba mẹ buồn”. Cô nàng công chúa bé bỏng Sol còn liên tục “làm nũng” mẹ khiến những người xung quanh phải “ganh tỵ”.

MC Sam

Buổi họp báo livestream còn có sự xuất hiện của gia đình Kim Tử Long, Trinh Trinh và bé Andy Khánh. Chia sẻ với khán giả của chương trình “Thử thách lớn khôn”, nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết lý do anh cùng gia đình tham gia chương trình là vì muốn con được học hỏi, trải nghiệm những thử thách để trưởng thành hơn từng ngày. Đặc biệt, đây cũng là dịp để anh nhìn lại phương pháp, quan điểm nuôi dạy con cái và “học lỏm” những phương pháp hay từ những gia đình trong chương trình.

Chị Huỳnh Thanh Thanh – đại diện Nhà sản xuất chương trình chia sẻ những khó khăn khi “Thử thách lớn khôn” được ra mắt giữa thời điểm nhạy cảm: “Trong quá trình sản xuất chương trình gặp khá nhiều khó khăn nhưng tôi luôn nghĩ đến những điều tích cực.

Gia đình Cam Cam

Giữa những thông tin tràn lan về vấn đề sức khỏe như hiện nay, việc cho ra mắt một chương trình hội tụ yếu tố giải trí và nhân văn, cung cấp những giá trị cho cộng đồng… là những điều mà ekip mình đang cố gắng hoàn thành. Nhân đây, tôi cảm ơn các gia đình đã đồng hành và hỗ trợ cho chương trình trong thời gian qua”.

“Thử thách lớn khôn” là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Trong chương trình này, các gia đình đến từ các vùng miền, ngành nghề, quan điểm nuôi con khác nhau sẽ cùng tham gia vào những thử thách đa dạng để khám phá tính cách của bé và bé có thể rèn luyện thêm những kĩ năng để vượt qua thử thách, khó khăn trong tương lai.

Với ý tưởng xây dựng một show thực tế với sự góp mặt của những gia đình hot nhất nhì mạng xã hội cùng các em bé đáng yêu, “Thử thách lớn khôn” đã ra đời để mang đến một chương trình vừa có yếu tố giải trí vừa có giá trị xã hội.

Mà “vũ khí” lợi hại nhất của chương trình chính là những biểu cảm đáng yêu, những hành động ngô nghê của các bé. Bên cạnh đó, chương trình muốn lồng ghép những quan điểm nuôi dạy con cùng kiến thức hữu ích từ các gia đình trẻ hiện đại đến người xem.

Gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long

Góp mặt trong “Thử thách lớn khôn” là các gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol, gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi, gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy – Nam Thương – bé Gia Huy.

Thông qua hành trình của 6 gia đình, chương trình mong muốn mang đến cho khán giả quan điểm nuôi dạy con của những gia đình trẻ. Đó là luôn tôn trọng bản sắc riêng của con cũng như sẵn sàng để con đương đầu thử thách, vì thử thách chính là điều giúp trẻ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ để trẻ luôn sẵn sàng vươn xa và bứt phá trong cuộc sống của mình.

Đoan Trang và con gái

“Thử thách lớn khôn” hứa hẹn sẽ khắc họa trọn vẹn những bước trưởng thành đầu đời của các bé. Ở đó ba mẹ là những người đồng hành cũng như âm thầm quan sát sự lớn khôn từng ngày của các con thông qua cách các con giải quyết tình huống, tự đứng dậy sau những vấp ngã. Ngoài ra, xuyên suốt chương trình là những bộc bạch trong sáng và chân thật nhất của các bé. Mỗi trải nghiệm chính là mỗi bước trưởng thành. Tất cả sẽ tạo nên một chuyến “phiêu lưu” có một không hai với cả gia đình.

Tập 1 “Thử thách lớn khôn” được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6, ngày 27/3/2020 trên kênh HTV7.
Mạnh Long