Ghi hình ‘Nhanh như chớp’ chuẩn 5K, Trường Giang, Khả Như, Dương Lâm chia sẻ xúc động

Mới đây, "Nhanh như chớp" mùa 3 đã lên sóng tập đặc biệt.

Theo đó, chương trình chỉ có Trường Giang làm MC và khách mời chỉ vỏn vẹn 2 nghệ sĩ là Dương Lâm, Khả Như. Đáng chú ý hơn cả, đây là tập được thực hiện tại nhà của từng nghệ sĩ thông qua hình thức kết nối Video Call và được quay lại bằng dụng cụ ghi hình.

Tập đặc biệt đầu tiên của “Nhanh như chớp” nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Lướt nhanh dưới phần bình luận của Tập Đặc Biệt #1 trên Youtube, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú dành cho chương trình và dàn nghệ sĩ. Tài khoản Phu Nguyen chia sẻ: “+++10 sự respect cho ekip, anh Trường Giang cùng Khả Như và Dương Lâm vì đã nỗ lực đưa đến chương trình giải trí cho khán giả trong mùa dịch như thế này”. Tài khoản Hao Thanh bình luận: “Công nhận 1 điều là Đông Tây rất nhiều chương trình hay. Và phiên bản này quả thật rất thông minh vượt lên mọi hoàn cảnh”. Còn tài khoản Kelsay Tran không quên động viên: “Cảm ơn ekip luôn tạo ra những chương trình trong mùa lockdown này. Saigon ơi, cậu gắng khỏe nhá”.

Cũng trong chương trình, Khả Như cho biết vào khoảng thời gian đầu nghỉ dịch, cô cảm thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục nhưng càng lâu dần khiến Khả Như cảm thấy lo lắng, bất an và phải tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, xem show mình từng tham gia để giảm căng thẳng.

Còn đối với Dương Lâm, anh chia sẻ trong thời gian nghỉ dịch thì tâm trạng bị kéo xuống rất nhiều. Nhờ Khả Như động viên mới có thể vực dậy tinh thần. Dương Lâm cũng không quên gửi lời động viên đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ “hãy chung tay, khoảng một thời gian nữa thôi là chúng ta có thể gặp lại nhau và tiếp tục với đam mê của mình”.

“Nhanh như chớp” sẽ tiếp tục lên sóng Tập đặc biệt #2 vào 21h thứ 7, ngày 7/8 trên kênh HTV7.