Lần đầu tiên tại Việt Nam, Voyaye Group kết hợp với IEX Group đồng tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực nghệ thuật, thời trang với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng. Liệu trước “Ngũ giác vàng” trong làng thời trang dành riêng cho thế hệ GenZ tại Việt Nam, ngoại hình là đã đủ để giành chiến thắng chung cuộc?

Để hiểu rõ những thách thức các thí sinh tham gia cuộc thi sắp phải đối mặt, hãy cùng Vietnam Student Fashion Icon 2022 theo dõi 4 nàng mẫu tài năng và đầy nhiệt huyết đã mang đến những gì trong cuộc chiến lần này:

Nguyễn Ngọc Trâm Anh

Nữ sinh viên năm nhất tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương chia sẻ “Em đã chuẩn bị cho mình sự tự tin cùng với một tâm thế vững vàng để có thể vượt qua được những vòng thi, những thử thách của Vietnam Student Fashion Icon 2022, qua đó tìm kiếm cơ hội vươn xa và khẳng định thương hiệu bản thân trong làng mốt Việt Nam”.

Nữ GenZ Bắc Ninh cũng đã xây dựng cho bản thân hình ảnh chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường với những danh hiệu như: Quán Quân cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” trường THPT Nguyễn Du, Á Quân cuộc thi “Nét đẹp nữ Đoàn viên” thành phố Bắc Ninh.

Nguyễn Thị Huyền Trang

Nguyễn Thị Huyền Trang mang đến Vietnam Student Fashion Icon 2022 tham vọng trở thành người mẫu chuyên nghiệp với sự tự tin làm chủ sân khấu và bản thân trước ống kính.

Với những kiến thức và kỹ năng được tích lũy, rèn luyện khi hoạt động dưới cương vị Trưởng ban Thời trang CLB Phong cách Sinh viên của trường Đại học đang theo học và Phó Ban Tổ Chức Mini Fashion Show “SAUVÉE”, nàng sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã ghi danh mình vào danh sách những thí sinh nặng ký của cuộc thi.

Lê Khánh Linh

Bên cạnh việc theo học tại Đại học Kinh tế – Luật chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Lê Khánh Linh còn tích cực tìm kiếm những cơ hội được theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Được biết, Vietnam Student Fashion Icon 2022 là bước đệm để Linh theo đuổi con đường nghệ thuật bấy lâu mong ước, trở thành một KOL hay Freelance Model trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Giải Ba cuộc thi Thiết kế và Trình diễn trang phục ngày hội “Chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay (Lào) và Chol Chnam Thmay (Campuchia) như tiếp thêm động lực để cô gái Đà Lạt bén duyên với cuộc thi VSFI và nghề mẫu.

Đào Thu Phương

Đào Thu Phương chia sẻ Vietnam Student Fashion Icon 2022 là bước chân đầu tiên của bạn trên con đường theo đuổi nghề mẫu. Đứng trước những lo lắng của lần đầu, Phương đã không ngừng xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện sức khỏe bản thân để chuẩn bị một tinh thần và cơ thể tốt nhất cho cuộc thi.

Sự nghiêm túc của nữ sinh trường British University Vietnam (BUV) là một lời tuyên thệ của bản thân đối với chặng đường này.

Đồng thời điều này cũng khẳng định GenZ đến với cuộc thi không chỉ với thế mạnh về ngoại hình mà còn cần mang đến cả sự chuyên nghiệp, chỉn chu với đam mê của bản thân.

Chặng đường đến với ngôi vị cao nhất của Vietnam Student Fashion Icon 2022 vẫn đang diễn ra với vòng thi đầu tiên – TÔI LÀ AI? (đăng ký dự thi từ ngày 06/06/2022 đến ngày 21/07/2022). 

Đến với vòng hai – ĐỐI ĐẦU (diễn ra từ ngày 01/08/2022 đến ngày 20/08/2022) các bạn thí sinh sẽ có cơ hội cọ xát bản thân trước thử thách từ những nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm, photographer, stylist, người mẫu nổi bật trong nước và quốc tế. 

Và cuối cùng, vòng ba – TỎA SÁNG sẽ là nơi các bạn chứng minh tài năng bản thân xứng đáng với sự tín nhiệm và ủng hộ từ công chúng cùng với Ban Tổ Chức cuộc thi suốt chuyến đi vừa qua.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon 2022 để tuổi trẻ này sống cùng một đam mê trọn vẹn và mở ra cơ hội chạm tay đến các giải thưởng lớn.

Thị Tuyết