Gấp rút chuẩn bị trước giờ G chung kết “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids”

        Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, đêm Chung kết “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” sẽ chính thức diễn ra. Tất cả các thí sinh đều đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để mang đến một đêm chung kết thăng hoa nhất.

14h30: Chương trình tổng duyệt diễn ra dưới sự chỉ đạo của Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Đạo diễn Đắc Ngọc tận tình hướng dẫn các thí sinh

Dù chương trình tổng duyệt diễn ra từ sớm nhưng các thí sinh đều đến rất đúng giờ và nghiêm túc hợp tác với tổng đạo diễn.

Top 30 Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids

16h00: Top30 thí sinh bắt đầu vào phòng Makeup

Vũ Nguyễn Lâm Uyên

Hà My

 Anh Thư

Trong phòng chờ không khí ngày càng căng thẳng trước khi chương trình chính thức bắt đầu. Saostyle có cơ hội được trò chuyện với Top30. SBD 72 Nguyễn Tiến Quang chia sẻ: “Lúc này con đang cảm thấy hơi lo lắng và hồi hộp một chút xíu nhưng con đã sẵn sàng để trình diễn tốt nhất cho đêm chung kết.”

Tiến Quang cũng chia sẻ thêm nếu trở thành Nam vương:” Nếu giành được ngôi vị cao nhất trong tối nay, việc đầu tiên con muốn làm là gửi lời cảm ơn đến chú Đắc Ngọc và BTC vì đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho chúng con. Con cũng xin cảm ơn bố mẹ con đã sinh và con và luôn ủng hộ con trong suốt chương trình ạ.”

Tiến Quang

Trái ngược với cảm xúc của Tiến Quang là những chia sẻ của hotboy đến từ Đà Nẵng Bùi Minh Khanh: ”Con đang cảm thấy rất hào hứng và muốn được lên sân khấu để thể hiện mình ngay bây giờ ạ, Con mong muốn mình sẽ được chú Đắc Ngọc gọi tên cho ngôi vị cao nhất ạ,”

 Minh Khang tạo dáng chuyên nghiệp

17h30: Sân khấu đã sẵn sàng, các thí sinh cũng đã sẵn sàng để tỏa sáng

Đêm chung kết Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids đã sắp sửa điểm giờ G. Mọi thứ đều sẵn sàng cho các sao nhí tỏa sáng.

Thu Hà-Hà Trang-Saostyle.vn