Gặp gỡ nữ doanh nhân xinh đẹp Trần Tú Quyên: Kinh doanh từ năm lớp 12 và thành công dành cho người xứng đáng

Xinh đẹp và tài năng, câu chuyện khởi nghiệp của nữ doanh nhân Trần Tú Quyên đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ.

Trần Tú Quyên sinh năm 1993 hiện đang là CEO – người sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ GON, chuyên về các dòng mỹ phẩm mang tính dược liệu làm đẹp. Nhìn vào thành công của cô nàng hiện tại ít ai ngờ rằng trước đây Quyên từng là sinh viên sư phạm.

Doanh nhân trẻ Trần Tú Quyên

“Tôi từng theo học ở trường Sư phạm 3 năm. Nhưng vì đam mê kinh doanh nên tôi quyết định dừng việc học. Lúc ấy tôi đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Bởi lẽ bố mẹ định hướng cho tôi theo ngành sư phạm với mong muốn con gái sẽ có một cuộc sống ổn định. 

Thêm vào đó, công việc kinh doanh vất vả lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thế nhưng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình và hi vọng sẽ lấy sự thành công để thuyết phục bố mẹ. Chính vì gia đình không ủng hộ nên toàn bộ số vốn làm ăn đều do tôi tích góp được”, Tú Quyên tâm sự.

Có lẽ máu kinh doanh đã tiềm tàng trong cô gái nhỏ bé này từ nhỏ chính vì thế ngay từ khi học lớp 12, Tú Quyên đã bắt đầu tập tành kinh doanh với những mặt hàng đơn giản. Do facebook cá nhân có lượng tương tác tốt và nhiều follow nên công việc khá thuận lợi. 

Từ những thành công bước đầu, Tú Quyên dần dần mở rộng kinh doanh từ vài chục thành viên đến hiện tại lên đến 3000 thành viên. Và khó khăn lớn nhất đối với cô gái sinh năm 1993 này là chèo lái cả một con thuyền lớn ấy. Là một người tay ngang chuyển sang kinh doanh, Quyên đã phải học hỏi mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và có được một nữ doanh nhân tài giỏi như bây giờ.

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng tạo nên uy tín của thương hiệu”, luôn luôn nâng cao chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ để khách hàng được phục vụ tốt nhất, thương hiệu của Tú Quyên đã lọt Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2018. Đây là một thành công đáng nể của một thương hiệu còn non trẻ giữa cuộc chiến thương trường khốc liệt.

Khi được hỏi bí quyết thành công, nữ doanh nhân cho biết: “Tất cả chỉ thu gọn lại trong một chữ Tâm. Đối với khách hàng thì luôn đảm bảo chất lượng, đối với nhân viên thì tận tình hỗ trợ để họ phát triển và thành công. Bởi lẽ thành công của họ chính là thành công của tôi và cả công ty”.

Thương hiệu của Tú Quyên đã lọt Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2018.

Tú Quyên cũng chia sẻ thêm, với những người bắt đầu kinh doanh, hãy chịu khó học hỏi kinh nghiệm trước và dựa trên nền tảng đó tìm ra một hướng đi riêng cho bản thân. Đi lên từ chất lượng là trường tồn với thời gian.

Xinh đẹp, tài năng và thành đạt, Trần Tú Quyên trở thành hình mẫu mà nhiều bạn trẻ hướng tới. Thế nhưng Tú Quyên vẫn luôn khiêm tốn cho rằng, đây mới chỉ là thành công bước đầu, cô vẫn sẽ luôn nỗ lực để có thể chèo lái con thuyền thương hiệu của mình vươn ra biển lớn. Cùng chúc cho những dự định, hoài bão của Tú Quyên sớm thành hiện thực!

PV