Mẫu nhí Thủy Tiên là một trong những gương mặt mẫu nhí được chú ý nhất hiện tại. Nàng mẫu được biết đến vì sự tài năng, vóc dáng chuẩn cùng thần thái tự tin. Tham gia nghệ thuật từ nhỏ, Thủy Tiên sở hữu kinh nghiệm dày dặn, tạo được dấu ấn riêng của bản thân.

Mẹ Thủy Tiên chia sẻ: “Khi còn nhỏ, con rất thích xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật từ ca nhạc, thời trang,… và tự học theo. Nhận thấy con cũng có năng khiếu nên gia đình đã tạo điều kiện, đăng kí theo học một số trung tâm đào tạo nghệ thuật”.

Được gia đình ủng hộ, Thủy Tiên nhanh chóng thể hiện tài năng và sự yêu thích của mình. Đặc biệt là người mẫu, “thiên thần nhí” đam mê biểu diễn thời trang và rất thích thú khi được tạo dáng trước ống kính.

Hơn nữa, Thủy Tiên sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống văn hóa văn nghệ với bà là diễn viên múa, bố cũng làm trong nghệ thuật. Cũng chính bởi lẽ đó mà nàng mẫu thừa hưởng được sự nhiệt huyết, đam mê với ánh đèn sân khấu.

Thủy Tiên sở hữu gương mặt đẹp, bắt sân khấu. Những đường nét thanh tú trên khuôn mặt giúp nàng mẫu luôn tỏa sáng trong từng shoot hình. Hơn nữa, mẫu nhí 9 tuổi có những bước catwalk mạnh mẽ, điêu luyện và thần thái chuyên nghiệp chẳng thua kém gì siêu mẫu.

Tham gia nghệ thuật từ nhỏ, Thủy Tiên “bỏ túi” được một số thành tích: đạt giải Sao nhí tài năng, giải Thí sinh duyên dáng, Giải ba cuộc thi Kidhoss và tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Bên cạnh đó Thủy Tiên còn rất đa tài khi giỏi cả múa, MC, hát… Hiện tại, mẫu nhí còn đang tham gia một số bộ phim điện ảnh.

Vừa học văn hóa, vừa đi diễn khiến lịch trình của cô bé 9 tuổi trở nên bận rộn. Tuy vậy, Thủy Tiên vẫn ý thức được việc học là quan trọng nhất nên nàng mẫu luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất.

“Tôi cũng hay giúp con cân bằng giữa việc học và việc theo đuổi đam mê. Thông thường, Thủy Tiên chỉ đi diễn vào những ngày nghỉ cuối tuần. Có đôi khi con cũng mệt mỏi nhưng chưa bao giờ muốn từ bỏ. Chỉ cần được đứng trên sân khấu là Thủy Tiên luôn cười tươi, rạng rỡ”, mẹ mẫu nhí chia sẻ.

Trở thành người mẫu nhí, Thủy Tiên phần nào chững chạc, tự lập hơn. Tuy nhiên, cô bé vẫn giữ được vẻ hồn nhiên, ngây thơ đúng lứa tuổi. Trong mắt mọi người, Thủy Tiên luôn luôn vui vẻ, hòa đồng và mang đến nhiều năng lượng tích cực.

Hi vọng rằng với sự cố gắng miệt mài cùng năng khiếu vượt trội, Thủy Tiên ngày một tiến xa trên con đường nghệ thuật. Chắc chắn rằng trong tương lai, nàng mẫu xinh đẹp này sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Hạ Đan