Nguyễn Ngọc Huyền Như sinh năm 2002 tại Kiên Giang. Cô nàng là một KOL đắt show bởi gương mặt ưa nhìn và thần thái cuốn hút. Hiện tại, Huyền Như đang sở hữu gần 43 nghìn người theo dõi  trên facebook.

Sau khi đậu vào ngành luật của một trường đại học, do định hướng của bản thân và  gia đình thay đổi nên Huyền Như đã quyết định gác lại việc học và đi làm. Hiện tại cô nàng đang là quản lý một siêu thị.

Nổi tiếng trên mạng xã hội trao cho Huyền Như nhiều cơ hội được làm việc với các nhãn hàng. Từ đó, cô nàng có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình. Ngoài ra, 10X cũng quen biết thêm nhiều bạn bè có chung niềm đam mê.

Theo Huyền Như, nổi tiếng trên mạng xã hội là con dao hai lưỡi. Cô nàng không ít lần đọc được những bình luận tiêu cực của bản thân. Ban đầu cô cảm thấy buồn và hụt hẫng nhưng sau đó, 10X này đã học cách làm quen và biến chúng thành động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Sắp tới, Huyền Như sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội và ngày càng chăm chút hình ảnh của mình hơn mỗi lần xuất hiện. Cô hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển đam mê.