Gắn mác “made in Vietnam”, ứng dụng học tiếng Anh 4English được Khánh Vy, Hana Lexis nhắc tên có gì thú vị?

Được giới thiệu và sử dụng bởi các KOLS nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh như Khánh Vy, Hana Lexis, Ứng dụng học tiếng Anh 4English có gì thú vị?

Là một ứng dụng học tiếng Anh ưa thích của các bạn trẻ bận rộn, 4English – Siêu ứng dụng học tiếng Anh được tích hợp rất nhiều tính năng, tiện ích để việc học tiếng Anh trở nên nhanh chóng. Bên cạnh đó, vì là ứng dụng “Made in Việt Nam”, được tạo ra bởi đội ngũ người Việt, nên 4English tập trung vào việc giải quyết nhưng khó khăn trong quá trình học tiếng Anh của người Việt.

Có gì thú vị trên 4English – Siêu ứng dụng học tiếng Anh?

Được định hướng trở thành một “siêu ứng dụng” học tiếng Anh cho người Việt, vì vậy trên 4English có nguồn học cực kỳ đa dạng như sách báo, podcast, video… cùng kho từ vựng khổng lồ. Cùng với đó, trên 4English các nội dung đều được tổng hợp từ các nguồn thông tin uy tín, các đầu báo lớn trong nước và quốc tế như BBC, CNN, Vietnam.net, Tuổi Trẻ,… 

Với mong muốn giúp người học có thể tiếp cận và tăng hứng thú học tiếng Anh cho người Việt. 4English hướng đến việc cá nhân hoá nội dung theo người dùng. Vì vậy cùng kho tàng nội dung đa dạng với các chủ đề Kinh Tế, Xã Hội, Thể Thao, Ngoại Hạng Anh, K-Pop, Giải trí,…người dùng có thể lựa chọn những chủ đề mình ưa thích, để nội dung cập nhật hàng ngày phù hợp với sở thích của chính mình. Bên cạnh đó, với tính năng chạm tra từ trực tiếp, người dùng có thể tra nghĩa, phát âm của từ hoặc bạn có thể dịch nghĩa cả đoạn, giúp tiết kiệm thời gian tra từ, dịch nghĩa và hiểu bài báo tiếng Anh trọn vẹn nhất.

Tính năng highlight (đánh dấu từ quan trọng) được tích hợp sẵn trong ứng dụng, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các từ vựng có trong các bộ từ TOEIC, IELTS,.. mà không cần tốn thời gian ghi chép. Ngoài ra, với các từ đã được tra nghĩa, ứng dụng sẽ tự lưu lại để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như ôn luyện của người dùng.

Đọc sách cũng là một trong những tính năng các Khánh Vy và Hana Lexis đánh giá cao. Tương tự giống với tính năng đọc báo, bạn có thể chạm để tra từ/ cụm từ, kho từ đa dạng hơn 1,000+ thể loại sách, truyện khác nhau với những câu chuyện bất hủ như Pinocchio, Peter Pan, War and Peace,… 

Với 4English việc học tiếng Anh trở nên thú vị và đơn giản hơn

Học tiếng Anh qua Video hay podcast cũng là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn là người không thích đọc sách, báo và cảm thấy nhàm chán với các con chữ thì 4English vẫn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề đó. 

Với tính năng Xem video trên 4English, người dùng không chỉ xem những video có sẵn trên ứng dụng mà 4English còn cho phép người dùng kết nối với tài khoản Youtube cá nhân để xem các chủ đề mình thích. Bạn có thể  xem video với phụ đề, xem và luyện tập cùng  điền từ còn thiếu vào ô trống hay chạm vào từ hoặc cụm từ để tra nghĩa và lưu lại.

Podcast cũng là một tính năng thú vị trên 4English dành cho những bạn có thói quen vừa nghe Podcast vừa làm việc. Cũng tương tự như tính năng đọc báo, hay xem video, các nội dung trên Podcast được lựa chọn kĩ càng với giọng đọc của người bản xứ. Đặc biệt hơn, người dùng có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm tuỳ ý thích.

Ôn luyện từ vựng hiệu quả gấp 5 lần so với cách học truyền thống

Học từ vựng sẽ hiệu quả và dễ ghi nhớ hơn khi học kèm với hình ảnh. Vì vậy trên ứng dụng 4English Có sẵn hơn 70+ chủ đề từ vựng, được biên tập gồm đầy đủ: nghĩa anh, nghĩa việt, ví dụ, phiên âm, hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể ôn tập từ vựng bằng phương pháp Flashcard, làm trắc nghiệm, hay viết từ còn thiếu.

Ngoài ra, 4English – Siêu ứng dụng học Tiếng anh còn có tính năng chơi game nối từ. Bạn có thể chơi Online với bạn bè trên toàn thế giới hoặc thách đấu riêng với các bạn bè, vừa giúp bạn ôn luyện  từ vựng vừa hỗ trợ bạn học tiếng Anh hiệu quả và thú vị nhất. 

Hiện nay không chỉ là ứng dụng cho smartphone, 4English đã cho ra mắt phiên bản website, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. 

Nếu muốn trải nghiệm cách học tiếng Anh hiệu quả với ứng dụng 4English, tải ứng dụng tại đây nhé.