‘Gái già’ Phương Lan bị loại ngay từ câu đầu tiên khi đối đầu với ‘tiểu tam’ Hồ Bích Trâm trong ‘Chọn đâu cho đúng’

Diễn viên "Gái già lắm chiêu" Phương Lan đối đầu với "tiểu tam" của "Muôn kiểu làm dâu" Hồ Bích Trâm trong chương trình "Chọn đâu cho đúng".

“Chọn đâu cho đúng” tập 11 có sự tham gia của hai diễn viên xinh đẹp Hồ Bích Trâm và Phương Lan. Dù là đội trưởng nhưng Phương Lan cũng đã “gửi gắm” ngay ở màn chào hỏi với đội “La cà”. Nữ diễn viên tích cực nhờ vả: “Trăm sự con nhờ hai cô thôi”.

Và câu nói đó dường như vận vào cuộc chơi của Phương Lan thật, cô và đồng đội đã ra bị loại ngày từ câu đầu tiên của vòng 1. Chỉ còn một mình cô Mỹ Phương ở lại để tiếp tục thi đấu hết vòng 1 mới có cơ hội hồi sinh đội trưởng ở vòng 2.

Câu hỏi đầu tiên của đội Phương Lan cũng khá khó có nội dung về những cuộc thi nhan sắc. Câu hỏi là: “Danh hiệu nào nằm trong cuộc thi hoa hậu trái đất?”. 5 đáp án gợi ý là: Hoa hậu nước, Hoa hậu biển, Hoa hậu không khí, Hoa hậu lửa và Hoa hậu đất.

Diễn viên Phương Lan

Dù là fan của các cuộc thi sắc đẹp cũng khó mà để ý đến những danh hiệu này nên cả 5 thành viên đều lúng túng để có thể chọn được đáp án chính xác. Phương Lan cùng đồng đội suy nghĩ và cuối cùng cô chọn đứng vào ô Hoa hậu biển cùng chị Nam Phương và Ngọc Tùng. Chị Mỹ Phương đứng vào ô Hoa hậu không khí và Như Quỳnh đứng và ô Hoa hậu đất.

Đáp án chính xác cho câu hỏi này là Hoa hậu không khí, Hoa hậu nước, Hoa hậu lửa, đồng nghĩa với việc 4 thành viên của đội Phương Lan phải vào căn phòng trống. Duy nhất thành viên Mỹ Phương may mắn trụ lại.

MC Đại Nghĩa cũng tranh thủ trêu đội “La cà”: “Từ đầu chương trình tới giờ đây là đội đầu tiên rụng hết một lượt 4 thành viên ngay từ câu đầu tiên, kể cả đội trưởng”. Thành viên duy nhất còn lại là Mỹ Phương khá hồi hộp nhưng cũng quyết tâm “giải cứu” đội trưởng để có thể nâng được mức giải thưởng cao hơn.

Còn Phương Lan cũng tiếc nuối trong phòng chờ, cô cho biết bản thân đã nghĩ tới những đáp án của chương trình nhưng với áp lực của thời gian nên nữ diễn viên có phần lúng túng khi sắp xếp thành viên đứng vào các ô. Phương Loan còn bào chữa bằng lý do cực kỳ đáng yêu: “Người còn tồn tại duy nhất ngoài đó là người giỏi nhất đó anh Nghĩa. Em cố tình cùng đồng đội bị loại vào đây để thử thách kiến thức của cô Mỹ Phương”.

Với đội “Thanh xuân” của Hồ Bích Trâm, có vẻ như tình cũ Minh Luân cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu quý của các đồng đội. Thành viên Thiện Tông không ngại dành lời có cánh khi nữ diễn viên xuất hiện: “Ở ngoài Trâm đẹp hơn trên phim. Gặp và thấy được sự cá tính và gần gũi của Trâm”.

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Những thành viên còn lại cũng khen ngợi nhan sắc và sự hoạt ngôn của Hồ Bích Trâm khi kết hợp cùng đồng đội. MC Đại Nghĩa cũng liền “chặt chém” đàn em thân thiết: “Ý là em lên hình không có ăn hình đó Trâm”. Nữ diễn viên chỉ còn biết cười trừ. Khi tự nhận mình là U30, MC Đại Nghĩa tiếp tục “hỏi khó”: “Em có nói bớt không chứ anh tưởng đâu em giống như phim mà Phương Lan đã đóng đó”.

MC Đại Nghĩa đã nhắc lại bộ phim làm nên thành công của Phương Lan cũng như dàn “”Gái già lắm chiêu””: Ninh Dương Lan Ngọc, Thuỳ Anh, Thoại Tiên. Từ những vai diễn hài, gắn bó 5 năm ở sân khấu Thế giới trẻ, Phương Lan lấn sân thành công sang lĩnh vực điện ảnh. Nhan sắc và sự nghiệp của nữ diễn viên đều “thăng hạng” sau thành công của bộ phim “Gái già lắm chiêu”.

Tập 11 “Chọn đâu cho đúng” lúc 20h30, thứ 2, ngày 20/4 trên kênh VTV3.

Hải Phòng