FPS 2023 – Healing Era trở lại mang “hơi thở chữa lành” chào đón tân sinh viên trường Báo

Trải qua 8 mùa tổ chức thành công, FPS 2023 quay trở lại với chủ đề ấn tượng – “Healing Era”. Đây là món quà tinh thần đặc biệt mà Khoa Chính trị học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền muốn gửi tới các bạn tân sinh viên K43.

FPS là sự kiện thường niên của khoa Chính trị học nhằm chào đón tân sinh viên khóa mới. Trải qua nhiều mùa thành công, “FPS 2023 – Healing Era” quay trở lại và hứa hẹn trở thành món quà tinh thần độc đáo với nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng các bạn sinh viên khóa 43.

Sau thành công của “To the Moon”, FPS trở lại mang đến bầu không khí mới lạ hơn bao giờ hết. Lấy cảm hứng từ Abyss – nhân vật được xây dựng từ chính nội tâm sâu kín của các bạn tân sinh viên K43 khi đứng trước ranh giới giữa hai kỷ nguyên – bỡ ngỡ, hoang mang cùng sự mong chờ, hy vọng để tìm ra chính mình.

“Healing Era” là đích đến khép lại chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của tân sinh viên K43 trong chuyến hành trình nhằm ghi tên mình trên bảng vàng để trở thành một phần của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Bộ nhận diện của FPS 2023 với chủ đề “Healing Era”.

Bộ nhận diện của chương trình mang ba màu sắc chủ đạo: cam, nâu, xanh nước biển. Ban Tổ chức (BTC) hy vọng có thể lay động, chạm tới trái tim các bạn sinh viên, trở thành nguồn sáng nuôi dưỡng tinh thần những người bạn đồng hành trên chuyến hành trình thú vị sắp tới tại “trường Báo”.

Dàn trai xinh, gái đẹp đổ bộ Photo booth chương trình FPS 2022.

Đồng hành cùng “FPS 2023 – Healing Era” là chuỗi những sự kiện vô cùng thú vị dành cho các bạn sinh viên khóa mới như: Minigame, Check-in Photo booth,… Đáng chú ý, đêm Đại nhạc hội “FPS – Healing Era” sẽ diễn ra với những tiết mục ca nhạc vô cùng hoành tráng, được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, chất lượng từ hình thức đến nội dung.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh của đêm Đại nhạc hội “FPS 2022 – To the Moon”:

Ca sĩ khách mời Grey D chụp hình cùng với các bạn sinh viên tại đêm nhạc hội FPS 2022.
Andiez mang đến những bản ballad đầy sâu lắng.
Ca khúc viral “To the Moon” lần đầu được biểu diễn trước khán giả.
“Đặc sản” kịch trường Báo không thể thiếu tại FPS 2022.

Anh Nguyễn Duy An – Trưởng BTC FPS 2023 chia sẻ: “FPS 2023 là tâm huyết của toàn thể Ban tổ chức, với sự cố gắng và mục tiêu đã đặt ra mình hy vọng sẽ tạo nên một mùa của “FPS 2023 – Healing Era” thành công rực rỡ. Được sự chào đón nhiệt tình của các em tân sinh viên K43, mình cảm thấy rất vui và phấn khích. Đây cũng chính là món quà mà Ban tổ chức dành tặng K43, chúc các bạn có bốn năm thanh xuân đáng nhớ tại Học viện”.

“FPS 2023 – Healing Era” không chỉ là sự kiện chào tân sinh viên mà đây còn là hoạt động gắn kết các tân sinh viên, giúp các em hòa nhập tốt hơn khi bước vào môi trường Đại học. Chương trình hứa hẹn trở lại bùng nổ cảm xúc, trở thành món quà tinh thần chữa lành cho tân sinh viên K43.

Hãy cùng chờ đón những sự kiện đồng hành, đêm đại nhạc hội và những món quà độc đáo chỉ có tại “FPS 2023 – Healing Era” nhé!

Phạm Hiền