Cô cũng khởi nghiệp chỉ khi mới 19 tuổi với mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp từ thiên nhiên, sau 6 năm kiên định với con đường khởi nghiệp của riêng mình, đến nay Nguyễn Nhật Anh đã sở hữu 2 nhà máy Sản xuất đạt chuẩn GMP cùng hệ thống bán hàng xuyên quốc gia vài chục ngàn thành viên.

Thành công từ khi còn rất trẻ, mang trong mình nhiệt huyết cháy bỏng của tinh thần khởi nghiệp, Founder Nguyễn Nhật Anh luôn khao khát tìm ra những con đường đi mới lạ, cách để dẫn dắt những người trẻ nhiều tham vọng khởi nghiệp có thể từng bước đi tới thành công từ con số 0. Chính vì lẽ đó, ngoài trách nhiệm điều hành sản xuất và quản lý hệ thống kinh doanh, Nguyễn Nhật Anh còn được biết đến với vai trò Diễn giả/Người truyển cảm hứng tinh thần khởi nghiệp cho rất nhiều học viên tại Việt Nam. Điểm đặc biệt chính là từng khoá đào tạo cho Nguyễn Nhật Anh đứng lớp đều mang đến vẻ mới lạ, đặc sắc và nhiều tư duy không đụng hàng với bất cứ hệ thống nào khác.

Tại chương trình Đào tạo “Leader for Success – Bứt phá lãnh đạo thế hệ mới 2022” vừa qua do tập đoàn BeCorp phối hợp cùng nhãn hàng BeAlive và Trung tâm BeEdu tổ chức cũng không ngoại lệ. Khoá học này ngoài những module được thiết kế để học viên có cái nhìn sâu sắc về Xây dựng nhân hiệu, Nhân bản hệ thống bán hàng thì Founder Nguyễn Nhật Anh đã mang đến một trải nghiệm chưa từng có khi biến khán phòng tại khách sạn 5* trở thành thảm đỏ Hollywood và từng học viên của mình hoá thân thành những Super Star tự tin toả sáng.

Trong khán phòng rộng hơn 100m2 Ekip của chương trình đã thiết lập khu PhotoBooth checkin công phu và đầy sáng tạo. Lấy ý tưởng khu trưng bày triển lãm của tạp chí thời trang danh tiếng bậc nhất thế giới, từng chữ cái tên thương hiệu BeAlive được sắp xếp theo không gian 3D tạo nên bối cảnh độc đáo, ấn tượng và rất phù hợp để đội nhóm ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Tại không gian này, học viên liên tục được biến hoá nhiều kiểu trang phục và tự tin phô diễn hình thể như những người nổi tiếng tham dự các event sang trọng hàng đầu thế giới, đứng trước những ánh đèn flash chói loá cùng các paparazzi đầy chuyên nghiệp, đây cũng chính là một thử thách thú vị khi các bạn được làm quen với camera để bắt trọn từng pose hình lại liên tục phải kết nối cùng đội nhóm của mình.

Bên cạnh đó là một khu PhotoBooth được xây dựng mô phỏng theo thiết kế của một bìa tạp chí, nơi để từng học viên có được trải nghiệm như một người mẫu xuất hiện trên báo. Lần đầu tiên trở thành gương mặt của tạp chí, hoá thân trở thành người nổi tiếng và học cách làm sao để mình trở nên thật sự nổi bật và kết nối cùng camera là thử thách tiếp theo mà Founder Nguyễn Nhật Anh muốn mang đến cho những học viên của mình.

Với nhiều tâm huyết và sự đầu tư, khoá đào tạo của Founder Nguyễn Nhật Anh đã có một cái kết vô cùng viên mãn khi toàn bộ học viên đều được dẫn dắt vượt qua mọi thử thách và có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời từ khoá học.

Tính thực chiến và trải nghiệm độc đáo luôn là những tiêu chí hàng đầu khi Founder Nguyễn Nhật Anh thiết kế các module đào tạo của mình, đó cũng chính là lý do để hệ thống của cô luôn dẫn đầu xu thế Nhân hiệu triệu đô trên mọi nền tảng mạng xã hội và thu về doanh thu rất lớn sau những chương trình đào tạo.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại của các học viên Leader for Success: