Vũ công nhí Thư Kỳ là một trong những thí sinh được kì vọng nhất tại cuộc thi Super 10 – Siêu tài năng nhí. Trải qua vòng loại với lời khen ngợi từ ban giám khảo, đặc biệt là nghệ sĩ Trấn Thành, FireG Thư Kỳ chính thức được gọi tên trong Top 10 Siêu tài năng nhí.

Trong lần trở lại này, Thư Kỳ xuất hiện lộng lẫy, đầy tự tin với màn trình diễn ngoạn mục từ biên đạo Huỳnh Mến mang tên Phượng Hoàng Lửa. Tại sân khấu, cô bé 12 tuổi được treo trên một sợi cáp bốc lửa, vừa phải trình diễn những động tác vũ đạo thuộc hàng khó nhằn bậc nhất. Trên độ cao 5 mét, Thư Kỳ phô diễn thần thái cuốn hút không thua kém bất kỳ một vũ công chuyên nghiệp nào.

Màn trình diễn phải khiến ban giám khảo “há hốc” vì sự mạo hiểm của cô bé 12 tuổi. Vũ công nhí chia sẻ bản thân rất thích những bộ môn mạo hiểm đặc biệt là bay, lượn cao do đó khi trình diễn tiết mục này, cô nàng cảm thấy vô cùng thích thú và tự tin. “Ban đầu con cảm thấy hơi đau ở cổ tay một chút nhưng sau đó khi đã quen thì không cần đến dụng cụ hỗ trợ nữa”, FireG Thư Kỳ nói.

Ban đầu, giám khảo đưa ra thử thách cho Thư Kỳ với chiếc vòng xoay tạo dáng. Vũ công nhí phải vừa Waacking vừa thực hiện các dáng pose để vượt qua những khung đã định sẵn. Có thể nói, phần thi này không hề làm khó được Thư Kỳ, cô nàng vẫn giữ được thần thái “ngôi sao” cùng những động tác vũ đạo chắc, khỏe, bắt mắt.

Để nâng tầm thử thách, giám khảo Hari Won đã yêu cầu Thư Kỳ phải đối đầu cùng những vũ công chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bé là phải nhanh chóng sáng tạo ra những động tác vừa phù hợp với nhạc, vừa phải đúng theo thể loại vũ đạo mà vũ công đưa ra. FireG Thư Kỳ phải đối đầu với các vũ công chuyên nghiệp trong từng thể loại: Múa đương đại, Hip Hop, Waacking và Jazzfunk.

Biên đạo múa Huỳnh Mến dành những lời khen cho vũ công nhí FireG Thư Kỳ.

Bất ngờ thay, những vũ công đưa ra thử thách cho Thư Kỳ lại là “người quen cũ” của giám khảo Trấn Thành: Hà Lộc, Mạnh Quyền, Nguyễn Cường và Huỳnh Mến. Nam giám khảo tỏ ra phấn khích khi bất ngờ được gặp lại những thí sinh cũ, giờ đã vững vàng ở sự nghiệp vũ công chuyên nghiệp. Biên đạo Huỳnh Mến đã hết lời khen ngợi thí sinh nhí của chương trình: “Rất khâm phục bản lĩnh của Thư Kỳ khi đối diện với các thử thách. So về thần thái thì bé chỉ thua em mỗi cặp lông mi mà thôi”.

Màn trình diễn “cực cháy” của vũ công nhí từng sở hữu 21 cúp vàng, bạc ở các cuộc thi khiêu vũ trong và ngoài nước đã khiến cả trường quay phải “đứng ngồi không yên”. Có thể nói, với chuyên môn cùng thần thái đỉnh cao này, Du Thư Kỳ sẽ là cái tên sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân của chương trình Super 10 – Siêu tài năng nhí.

Phần trình diễn của FireG Thư Kỳ trong tập 13 Super 10 – Siêu tài năng nhí: 

Trúc Hà