Final night: off the shore to the sea – Đêm chung kết bùng nổ những dự án vì cộng đồng

     Tối ngày 28/12 vừa qua, đêm chung kết Final Night 2017 của Dash For Impact đã điễn ra thành công tại trung tâm văn hoá Pháp L’Espace.

Dash For Impact là chương trình nằm trong chuỗi dự án Global Citizen, được tổ chức bởi AIESEC in FTU Hanoi. Trải qua 5 mùa thi, Dash for Impact đã mang đến những dự án tích cực tới cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng của nhiều đội thi đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội

Với sự come back đầy ấn tượng tại mùa thứ 6, đêm chung kết của Dash for Impact đã thu hút hơn 250 khán giả là các bạn học sinh THPT và các vị phụ huynh tại Hà Nội tới cổ vũ cho TOP 3 của đêm chung kết: Pháo Team với dự án Tổ Dân Phố, 4Puzzles với dự án Fagether The Great Beast với dự án The Origin.

Các bạn học sinh xếp hàng vào tham dự chương trình

Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh

Đội thi The Great Beast gây ấn tượng với khán giả bởi dự án tổ chức những lớp học kỹ năng sống cho gần 200 em học sinh tiểu học. Với nội dung thiết thực, hình thức truyền đạt năng động sáng tạo, dự án của The Great Beast đã mang đến một làn gió mới cho đêm final night.

Các bạn The Great Beast với phần trình diễn đầy thuyết phục

Lấy cảm hứng từ chủ đề gia đình, đội thi 4Puzzles với dự án Fagether (Fagether = Family + Together) nhằm mang các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Với ý nghĩa nhân văn mà dự án mang lại, Fagether đã truyền đi một thông điệp ý nghĩa trong việc giáo dục con cái tại các gia đình hiện đại ngày nay.

4Puzzles trong vòng thi thử thách đầu tiên

Khác với không khí vui tươi của đội bạn, các thành viên của Pháo Team đem hình ảnh của Tổ Dân Phố 14 – sự kiện của các bạn tổ chức trong Vòng 2 đã thuyết phục tất cả khán phòng với những con số ấn tượng: gần 200 em học sinh ở trường Ban Mai School và nhận được sự tương tác đông đảo trên fanpage của dự án.

Pháo team đem đến màu sắc khác lạ với trang phục độc đáo là chiếc mũ cối

3 dự án vì cộng đồng với 3 màu sắc và phong cách khác nhau, trải qua 2 phần thi cân sức cân tài, Dash For Impact 2017 đã xướng tên 4Puzzles với dự án Fagether chính thức trở thành vị quán quân mùa thứ 6 của Dash For Impact 2017.

Với thông điệp nhân văn, hành động trực tiếp và thiết thực, Dash For Impact đang dần trở thành một sân chơi lớn, ý nghĩa của các bạn học sinh THPT trên cả nước.

Thanh Hoa – Saostyle.vn