Final Band và các bệnh nhân ung thư nhí gửi lời chúc tới đội tuyển U23 Việt Nam

     Có lịch diễn tại chương trình “Xuân yêu thương – Tết cho bệnh nhân ung thư” cùng các bệnh nhân của bệnh viên K, nhưng Final Band vẫn tranh thủ thời gian rảnh cùng các bệnh nhân ung thư nhí gửi lời chúc đến đội tuyển U23 Việt Nam.

Final Band cùng các bệnh nhân ung thư nhí cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Với lịch diễn tại chương trình “Xuân yêu thương – Tết cho bệnh nhân ung thư”, Final Band đành lỡ hẹn cùng chuyến bay sang Thường Châu để trực tiếp cổ vũ cho những người hùng của thể thao Việt. Mặc dù khá buồn nhưng các thành viên của Final Band vẫn biểu diễn hết mình cùng các bạn bệnh nhân ung thứ nhí. Sân khấu kết hợp của Final Band đã khiến mọi người tại sự kiện vô cùng xúc động. Sau khi biểu diễn xong, Final Band đã cùng các bệnh nhân ung thư nhí quay lại clip cùng nhau cổ vũ tinh thần cho thầy và trò HLV Park Hang-seo.


Final Band cùng các bệnh nhân ung thư nhí. 

Bên cạnh clip quay cùng các bệnh nhân ung thư nhí, Final Band cũng gửi đến đội tuyển U23 Việt Nam những lời chúc thi đấu tốt. Final Band: “Giờ phút này đây, mỗi người dân Việt Nam đều mang trong mình cảm giác tự hào, hạnh phúc vì những thành tích mà U23 Việt Nam đã làm được tại chung kết U23 Chấu Á. Trước mặt các cầu thủ chỉ còn một trận đấu nữa, và Final Band chúc cho các cầu thủ sẽ giữ được bình tình, thi đấu bằng tinh thần bất diệt. Dù có giành chiến thắng hay không, U23 Việt Nam đã là nhà vô địch trong trái tim mỗi người dân Việt Nam.
U23 Cố lên!”.

Trận chung kết giữ U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ được trực tiếp trên kênh VTV 2 và VTV 6 của Đài truyền hình Việt Nam, hãy theo dõi trận đấu để đồng hành cùng những chiến binh dũng cảm của chúng ta!

Một số hình ảnh của Final Band tại chương trình:

Sân khấu xúc động của Final Band và các bệnh nhân ung thư.
Final Band giao lưu cùng các bệnh nhân ung thư nhí.

Vân Anh – Saostyle.vn