Final Band hào hứng đón tết sớm cùng các bệnh nhi ung thư

     Sáng ngày 27/1, khi cả nước sục sôi tinh thần dân tộc hướng sự chú ý đến trận chung kết U23 Châu Á, thì Final Band lại lặng lẽ tham gia chương trình “Xuân yêu thương – Tết cho bệnh nhi ung thư nghèo 2018”.

Dù thời tiết lạnh và có mưa nhưng các thành viên của Final Band vẫn biểu diễn rất nhiệt tình

Với mong muốn chia sẻ và cảm thông với nỗi đau của bệnh nhi ung thư, nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết cho bệnh nhi ung thư nghèo 2018”. Đây là chương trình dành cho những bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các bệnh viên trên địa bàn Hà Nội.

Xuất hiện tại chương trình, Final Band đã biểu diễn ca khúc “Ngày tết quê em” và “Long phượng sum vầy”. Điều đặc biệt, cả hai tiết mục trên Final Band đều biểu diễn cùng các bạn bệnh nhi ung thư. Ca khúc “Ngày tết quê em” biểu diễn cùng bệnh nhi Bệnh viện K, ca khúc “Long phượng sum vầy” biểu diễn cùng bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học. Phần biểu diễn của Final Band đã khiến mọi người tham gia chương trình vô cùng xúc động và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các bệnh nhi ung thư.

Final Band tranh thủ giao lưu cùng các bệnh nhi

Bên cạnh việc ca hát cùng các bạn bệnh nhi, Final Band còn dành thời gian để giao lưu với các bệnh nhi mà gửi lời chúc tết sớm đến các em cùng gia đình. Final Band cũng mong rằng các em sẽ luôn vui vẻ để chiến đấu cùng bệnh tật.

Final Band mong muốn mọi người hãy dành thật nhiều sự quan tâm đến các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Xuân yêu thương – Tết cho bệnh nhi ung thư nghèo 2018” còn có sự xuất hiện của Thứ trưởng Bộ Y tế – Nguyễn Việt Tiến. Cũng trong chương trình, BTC đã trrao 600 phần quà, mỗi phần trị giá tù 700.000 – 1.000.000 đồng cho bệnh nhân, bệnh nhi ung thư và 20 chuyến xe yêu thương đưa người bệnh về quê ăn Tết.

Hy vọng, với những sự cảm thông, chia sẻ của xã hội, các bệnh nhân, bệnh nhi không may mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo sẽ có thêm động lực và niềm tin để sống vui vẻ và chiến đấu đến cùng.

Vân Anh – Saostyle.vn