Fashionista Thu Anh Hồ nhận ‘mưa’ lời khen khi đưa khung cảnh Sài Gòn lên báo thời trang nước ngoài

Bộ hình “Happy New Year” là sự kết hợp giữa cô nàng cá tính - học trò của Thanh Hằng với nhiếp ảnh gia trẻ người Đức - Rachel Israela và 102 Production.

Bộ hình mang bối cảnh đường phố Việt Nam những ngày gần Tết 2020 và được xuất hiện trên trang báo mạng Also Journal của Đức vào đầu tháng 3 vừa qua. Với nét đẹp Á Đông, Thu Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng trong nước và quốc tế qua bộ hình này.

Thu Anh sắc bén với layout makeup đậm chất Á Đông, nhiều người trên cộng đồng mạng gọi cô là Châu Tấn phiên bản Việt Nam.

Ăn Tết với món Phở, đặc trưng của văn hoá ẩm thực tại Việt Nam.

Nhiếp ảnh gia người Đức rất thích với những bức hình Thu Anh chụp cùng món Phở.

Thời gian gần đây, đường phố tại Việt Nam vắng lặng như Tết, khá phù hợp khi cô nàng chia sẻ bộ hình độc đáo này trên Fanpage của mình kèm với lời ví von rằng cô cảm nhận không khí Sài Gòn giờ như mùng 56 Tết, nhưng cũng không quên khéo léo gửi kèm theo thông điệp nhắn nhủ mọi người thời gian này không nên ra đường, hãy tận dụng thời gian này quây quần “ăn Tết” cùng gia đình. Bộ hình ngay lập tức nhận được nhiều sự tương tác, chia sẻ từ cộng đồng mạng trong thời gian rất ngắn.

Khung cảnh rất đỗi quen thuộc tại Việt Nam, chúng ta có thể bắt gặp các cánh cửa kéo này tại bất cứ đâu, từ đường lớn cho đến trong hẻm, ngõ.

Không khí đón Tết tại Sài Gòn qua con mắt của Nhiếp ảnh gia nước ngoài.

Đường phố vắng vẻ do người người nhà nhà đều về quê ăn Tết.

Cư dân mạng dí dỏm nhân xét về tấm hình này là tình trạng của Fashionista Thu Anh Hồ tại mùng 56 Tết.

Vé số – Một trong những nét đặc trưng tại Việt Nam, đặc biệt với dịp Tết trong Sài Gòn, sau khi lễ chùa đầu năm, nhiều người chọn mua cho mình 1 tờ vé số may mắn.

Trọn vẹn vẻ đẹp cá tính của Thu Anh Hồ

Cô nàng bật mí rằng 2020 sẽ là 1 năm hoạt động nghệ thuật rõ nét hơn với nhiều cột mốc thú vị. Hãy cùng ngắm nhìn trọn bộ hình này và ủng hộ cho cô nàng Fashionista nhỏ nhắn Thu Anh Hồ trong thời gian hoạt động sắp tới nhé.

A fashion story by Rachel Israela

Production/ Art Direction: 102production, Vietnam (@_102production)

Producer: Tee Truong (@t33truong)

Photographer: Rachel Israela (@_rachel_israela_)

Styling: Tran Hoai Trang (@trangnhenhang)

HMU: Xi Quan Le (@justxi1405)

Model: Ho Thu Anh (@thu.anh.hehe)

Costumes: Nguyễn Hoàng Tú, AEIE, Khôi Nguyên