Fansite Bùi Anh Tuấn thực hiện dự án vì cộng đồng nhân dịp sinh nhật nam ca sĩ

Precious Time – một fansite của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn đang thực hiện sự kiện To the Moon and back trên khắp cả nước trong tháng 9 nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của nam ca sĩ. Bên cạnh hoạt động gắn kết người hâm mộ, To the Moon and back còn có các dự án vì cộng đồng ý nghĩa.

To the Moon and back là chủ đề của sự kiện chúc mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn. Với To the Moon and back, Precious Time – Go with Tuấn Bùi thực hiện bốn dự án lớn là quyên góp tiền mặt tới Rainforest Trust, quyên góp cho tổ chức VCF – VinaCapital Foundation dưới tên Bùi Anh Tuấn, nhận cup holder và check-in biển quảng cáo cỡ lớn trên khắp cả nước.

Một hoạt động thu hút sự quan tâm của công chúng chính là dự án quyên góp số tiền 100$ cho tổ chức Rainforest Trust. Rainforest Trust là một thành viên của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tổ chức này tập trung vào việc mua lại và bảo vệ các vùng đất nhiệt đới để bảo tồn các loài động vật đang bị đe dọa.

Với việc quyên góp số tiền này, Precious Time và ca sĩ Bùi Anh Tuấn sẽ chung tay giúp sức dập tắt đám cháy tại rừng Amazon, lớn hơn nữa là góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt.

Bùi Anh Tuấn nhận được lời cảm ơn trực tiếp từ Rainforest Trust.

Bên cạnh đó, một dự án vì cộng đồng tiếp theo mới được ban tổ chức To the Moon and back tiết lộ chính là ủng hộ cho tổ chức VCF – VinaCapital Foundation. Trong hoạt động này, Precious Time sẽ quyên góp 9.991.000 đồng tương đương với ngày sinh của ca sĩ Bùi Anh Tuấn (09/09/1991). Toàn bộ số tiền sẽ được dùng vào việc phẫu thuật và điều trị bệnh tim cho các em nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt là các em nhỏ vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện các dự án từ thiện ý nghĩa, sự kiện To the Moon and back của Precious Time nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ trên cả nước. Số tiền ủng hộ không quá lớn nhưng fansite giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu đã góp phần không nhỏ vào việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Chia sẻ về sự kiện mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn năm nay, đại diện ban tổ chức cho biết: “Mỗi năm đến sinh nhật của Tuấn Bùi, Precious Time đều muốn làm những dự án để tặng Tuấn, vì đó là dịp chúng mình muốn cậu ấy cảm thấy cậu ấy là người đặc biệt nhất. Giống như mọi năm, To the Moon and back được lên ý tưởng dựa trên hai tiêu chí là ủng hộ và quảng bá tên tuổi cho Tuấn, đồng thời lan tỏa những thông điệp với cộng đồng. Với các hoạt động này, ngoài việc thực hiện nó như một món quà tặng Tuấn vì Tuấn cũng thích các hoạt động thiện nguyện, Precious Time hy vọng có thể lan tỏa những thông điệp tích cực đến với những người hâm mộ Bùi Anh Tuấn, góp một phần dù rất nhỏ để khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”.

Cùng với hai dự án vì cộng đồng lớn, Precious Time cũng mang đến những hoạt động dành riêng cho người hâm mộ. Đó là sự kiện tặng cup holder miễn phí tại 13 địa điểm – 7 tỉnh thành của cả nước từ ngày 7/9 đến khi hết cup holder. Với mỗi đồ uống tại một cửa hàng trà sữa Bobapop – nơi diễn ra sự kiện, mỗi fan sẽ nhận được một cup holder độc quyền của Precious Time.

Những chiếc cup holder được chuẩn bị sẵn sàng tại 13 địa điểm (Ảnh: Precious Time).

Hoạt động check-in cùng biển quảng cáo cỡ lớn từ ngày 6/9 đến ngày 13/9 cũng thu hút nhiều bạn trẻ hâm mộ Bùi Anh Tuấn. Đây là cơ hội để các fan được gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện xoay quanh thần tượng. Các bức ảnh check-in sẽ được đăng tải trên facebook, những khán giả có bức ảnh ấn tượng nhất sẽ nhận được phần quà dễ thương đến từ ban tổ chức.

Hoạt động check-in được diễn ra tại hai đầu cầu là thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Precious Time – Go with Tuấn Bùi được thành lập từ năm 2017 do những người yêu mến ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Là một fansite nổi bật của nam ca sĩ, Precious Time không chỉ theo sát nam ca sĩ trong các hoạt động âm nhạc mà còn cùng Bùi Anh Tuấn thực hiện những dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Mai Chi

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019