Sau đêm thi National Costume diễn ra vô cùng hoành tráng, vào tối ngày 17/09 theo giờ địa phương 77 thí sinh của cuộc thi Miss Grand Thailand 2020 chính thức bước vào 2 phần thi quan trọng đó là Trang phục dạ hội và phần thi áo tắm.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như chất lượng thí sinh khá đồng đều, fan sắc đẹp có cơ hội tận hưởng một bữa tiệc nhan sắc mãn nhãn. Trong phần thi trang phục dạ hội, fan Việt nhanh ý nhận ra bộ Evening Grown của một thí sinh đến từ xứ sở chùa Vàng đã copy ý tưởng váy của Kiều Loan – Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2019.

Kiều Loan tự tin tỏa sáng trên sân khấu Miss Grand International 2019.

Kiều Loan tự tin tỏa sáng trên sân khấu Miss Grand International 2019.
Sở dĩ có sự ‘trùng lặp’ này chính là việc ‘gặp gỡ’ ở màu sắc vàng óng ánh với chất liệu lông vũ trên tổng thể của cả 2 bộ váy. Tông màu này, công bằng mà nói đã giúp cả 2 nhan sắc vô cùng tự tin và tạo hiệu ứng sân khấu rất tốt khi trình diễn.
Chưa kể, việc thí sinh tại Miss Grand Thailand copy hoàn toàn họa tiết phần tà ở cánh tay cùng với màn pose dáng na ná Kiều Loan năm xưa đã khiến fan Việt dậy sóng.

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 1

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 2

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 3

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 4

Tuy nhiên, nếu như Kiều Loan vô cùng cá tính, thời thượng với thiết kế phom dáng jumpsuit thì ‘đàn em’ của nước bạn lại quyến rũ, gợi cảm trong bộ váy xẻ đùi cao ngút ngàn. Mặc dù việc học hỏi ý tưởng, vay mượn chi tiết không quá xa lạ tại các cuộc chiến thời trang ở những sân chơi sắc đẹp.

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 5

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 6

Tuy nhiên, màn đụng độ này trở nên vô cùng thú vị chính là việc vào mùa giải Miss Grand International 2019 diễn ra, thiết kế của Kiều Loan từng bị liệt vào danh sách lạc đề, không đúng với chuẩn mực của Trang phục dạ hội.

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 7

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 8

Fan Việt 'la ó' thí sinh Miss Grand Thái đạo nhái thiết kế dạ hội gây tranh cãi của Kiều Loan 9

Từng phải hứng chịu khá nhiều ý kiến về nhan sắc cũng như hành trang váy áo tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019, nhưng thành tích Top 10 chung cuộc được đánh giá là quá viên mãn cho sự nỗ lực của Kiều Loan.

Bằng sự cố đụng hàng nho nhỏ lần này, bên cạnh việc tạo ra ý kiến nhiều chiều cũng phần nào chứng tỏ được sự đón đầu xu hướng, sự ‘cởi mở’ về gu thẩm mỹ của Kiều Loan, hơn hết đó chính là việc truyền cảm hứng tích cực tới những thế hệ đàn em đang ấp ủ giấc mơ đi chinh phục vương miện hoa hậu trên thế giới.

Theo Saostar

Link bài gốc: https://saostar.vn/giai-tri/bang-hoang-khi-thi-sinh-miss-grand-thailand-dao-nhai-vay-kieu-loan-20200917065452513.html