Eunoia’s Wonderland Fashion Show mở ra không gian cổ tích ấn tượng

Không chỉ trình diễn những bộ sưu tập thời trang ấn tượng, Eunoia’s Wonderland Fashion Show còn truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Eunoia’s Wonderland Fashion Show do Eunoia Art & Media JSC tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2022 tại Sheraton Hanoi Hotel (Hà Nội). Đây là show diễn nhằm ra mắt thương hiệu thời trang Eunoia by AN của CEO Vũ Lan Anh. 

CEO Vũ Lan Anh

Eunoia by AN (tạm dịch: ý nghĩ thuần khiết của An) ra đời giống như một món quà của chị Vũ Lan Anh dành tặng cho con gái của mình. Với slogan “Unique as a child: Every child is a unique child and Unique as a child”, Eunoia by AN muốn gửi gắm thông điệp về sự khát khao khám phá vẻ đẹp độc đáo, cá tính riêng tiềm ẩn bên trong mỗi tâm hồn trẻ thơ.

Tại show diễn, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng đến từ thương hiệu Eunoia by AN bao gồm: “Black Swan” (Thiên nga đen), “Tinh linh” và “Cổ tích”. Các thiết kế đều mang hàm lượng sáng tạo cao và trọn vẹn tinh thần thời trang cao cấp từ ý tưởng thống nhất, phối kết hợp màu sắc, họa tiết đính kết cầu kì đến kỹ thuật dựng form hoàn hảo. 

3 bộ sưu tập đến từ thương hiệu Eunoia by AN sẽ trình diễn tại Eunoia’s Wonderland Fashion Show

Đặc biệt, mỗi bộ trang phục đều được đính đá màu tỉ mỉ, tinh xảo và được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thiết kế nhà Eunoia by AN. Từng viên đá màu đều được lựa chọn cẩn thận sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo cho khán giả.

CEO Vũ Lan Anh cho biết, các bộ sưu tập đến từ thương hiệu Eunoia by AN đều tìm về những điều tự nhiên, thuần khiết nhất: “Thời trang là làm đẹp cho đời, là tô son điểm phấn cho cuộc sống này thêm màu sắc. Khi xây dựng thương hiệu của mình, tôi muốn những mẫu thiết kế của nhãn hàng của mình sẽ đến với mọi người bất phân thân hình tiêu chuẩn hay không, bất phân độ tuổi khác nhau, chỉ cần là trình diễn trang phục của Eunoia by AN thì sẽ đều đẹp và tỏa sáng trên sàn runway”.

Sân khấu Eunoia’s Wonderland Fashion Show mở ra một không gian cổ tích ấn tượng.

Eunoia’s Wonderland Fashion Show sẽ mở ra một không gian cổ tích và mỗi mẫu nhí sẽ là thiên thần nhỏ trong những bộ trang phục lộng lẫy. Các em sẽ được tỏa sáng theo cách riêng và mang đến những trải nghiệm thời trang độc đáo cho khán giả. Show diễn sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như gia đình “hot kid” Xoài, Youtuber Bố Con Sâu, MC Minh Hà, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Ruby Phạm…

Đặc biệt, CEO Vũ Lan Anh cho biết, không chỉ là một show diễn thời trang đơn thuần, chị mong muốn truyền đi thông điệp nhân văn ý nghĩa qua Eunoia’s Wonderland Fashion Show. Đó là các người mẫu nhí tham gia trình diễn trong chương trình sẽ đóng góp “một ngày làm việc” đến các bạn nhỏ vùng cao. Từ đó, biến giấc mơ được khoác những tấm áo mới của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực. “Ước mơ nối tiếp ước mơ, trao đi là còn mãi, và đó chính là lúc các con thực sự tỏa sáng, không chỉ ở sân khấu mà còn ngoài đời thực”, chị Vũ Lan Anh tâm sự.