Vì hoạt động quyên góp đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, tất cả người dân đều phải cách ly xã hội, ekip Bằng Kiều đã chuyển trước cho xã Phú An Hoà 150 triệu để cấp ứng gần 100 hộ dân đang thiếu nước trầm trọng.

Ngay sau khi hết cách ly xã hội và dịch tạm lắng xuống, ngày 10/5/2020, cả ekip đã lên đường xuống khảo sát và nghiệm thu kết quả về việc cung cấp nước ngọt cho người dân hạn mặn. Ca sĩ Bằng Kiều đang phải cách ly từ Mỹ không về được, cũng gửi lời động viên đến người dân Bến Tre.

Ê kíp của ca sĩ Bằng Kiều đi trao nước ngọt cho người dân vùng hạn mặn.

Anh cũng cho biết, các công tác thiện nguyên luôn là ưu tiên hàng đầu của anh sau ca hát. Chính vì vậy, sau khi hết dịch Covid-19 tại Mỹ, Bằng Kiều sẽ trở về Việt Nam và cùng công ty của mình để thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho người dân Việt Nam.

Ca sĩ Hương Giang do bận lịch quay hình nên không đến được, cô đang hẹn đợt trao nước ngọt lần 2 cô sẽ có mặt để cùng động viên bà con hạn mặn. Hương Giang là ca sĩ cũng vượt qua rất nhiều khó khăn để có được thành công lớn như hôm nay, cô luôn tâm niệm “Cho đi là hạnh phúc”.

Ca sĩ Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Huy Tuấn cùng cầu thủ Anh Đức cũng hứa lên kế hoạch để đi trao phần hỗ trợ hơn 150 triệu tiếp theo sau khi huyện Châu Thành lên danh sách cụ thể những hộ dân con lại cần hỗ trợ về nước ngọt.

Kha Vũ, hot boy gốc Nha Trang, đang là một trong những diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh Việt cũng hồ hởi trong công tác từ thiện đến với người dân vùng hạn mặn Bến Tre. “Thay mặt toàn bộ anh nghệ sĩ lớn như Bằng Kiều, Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, Hiền Hồ để đi lần đầu này là vinh dự lớn cho Kha. Kha cũng muốn mình sẽ có được nhiều thành công như anh chị để chung tay chia sẻ bớt những khó khăn với bà con nghèo khó khắp nơi trên đất nước mình”, Kha Vũ tâm sự.

Dự kiến lần trao bình nước ngọt thứ hai sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 năm 2020 cũng tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre.

Công Phát (Photo: Xuân Bách)