“Duyên dáng Uneti 2018” – Tự tin để tỏa sáng

     Đến hẹn lại lên, cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn nữ sinh của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã trở lại với tên gọi “DUYÊN DÁNG UNETI 2018” – TỰ TIN TỎA SÁNG.

Logo của cuộc thi “Duyên dáng Uneti 2018” – Tự tin tỏa sáng

“Duyên dáng Uneti 2018” là cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn nữ sinh đang theo học tại trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật – Công nghiệp và do Đoàn trường tổ chức. Mục đích của cuộc thi là mang đến cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn nữ sinh một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn thể hiện mình. Cuộc thi cũng là cầu nối giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các bạn sinh viên trong trường. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được trải nghiệm trong môi trường vô cùng thú vị nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt, để từ đó các bạn thí sinh có thể thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh của mình.

Đêm chung kết của Uneti 2012

 “Bản lĩnh vững vàng – Thanh lịch văn minh – Tri Thức phong phú – Sức khỏe dồi dào – Kỹ năng thành thạo”, không chỉ là tiêu chí của cuộc thi năm nay mà còn là tiêu chí mà nhà trường muốn mỗi bạn sinh viên phải nỗ lực theo đuổi. Với sự đầu tư “mạnh tay” từ nhà trường, cuộc thi năm nay được tổ chức thành 3 vòng, gồm: Vòng Online, Vòng Casting, và Đêm chung kết. Cuộc dự kiến sẽ kéo dài từ giữa tháng 1/2018 đến giữa tháng 3/2018, và vòng Online bắt đầu từ ngày 20/1 đến 3/2. Kết thúc vòng Online, BTC sẽ chọn ra 10 gương mặt được yêu thích nhất do khán giả bình chọn để tiến thẳng vào Đêm chung kết. Tại vòng Casting, BTC sẽ chọn ra 30 gương mặt hội tủ đầy đủ yếu tố để bước vào đêm chung kết… Trải qua các vòng thử thách, đêm chung kết sẽ hội tụ 20 thí sinh xuất sắc nhất để tìm ra người xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Các thí sinh tham dự Miss Uneti 2012

Với mong muốn tạo điều kiện để các bạn thí sinh thể hiện hết khả năng, BTC đã chuẩn bị rất nhiều thử thách hấp dẫn, bao gồm phần thi tài năng, catwalk, chụp ảnh cùng mẫu nhí, hoạt động từ thiện,…

Tổng giá trị giải thưởng dành cho hoa khôi năm nay là 200.000.000 đồng. Bên cạnh giá trị giải thưởng hấp dẫn của giải hoa khôi, các danh hiệu còn lại cũng nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, BTC sẽ trao thêm các giải: Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất; Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất; Thí sinh có phần thi năng khiếu (tài năng) xuất sắc nhất; Thí sinh ứng xử hay nhất; Thí sinh được bình chọn nhiều nhất và Thí sinh thân thiện nhất.

Hình ảnh một số hoạt động trong cuộc thi
Hoa khôi Uneti 2012

Với sức hút vốn có và sự đầu tư của nhà trường, cuộc thi năm nay nhận được rất nhiều sự quan tâm, không chỉ đến từ các bạn sinh viên trong trường mà còn từ các đơn vị truyền thông, như: Saostyle, Dân trí, Kênh 14, Tiền phong,…Chúc cho cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành bàn đạp vững chắc cho các bạn sinh viên xây dựng thành công.

Vân Anh – Saostyle.vn