Duy Khánh ngơ ngác khi bị Sam tiết lộ chuyện tình cảm tại “Vừa đi vừa hát”

Sam bất ngờ tiết lộ chuyện thầm kín của Duy Khánh khiến anh chàng nhột nhẹ ngay trên sóng "Vừa đi vừa hát".

Bữa tiệc âm nhạc “Vừa đi vừa hát” tuần này có chủ đề gần gũi là Nhà với sự góp mặt của hai khách mời là chủ nhân bản hit “Người âm phủ” Osad với nữ ca sĩ Lynk Lee. Đặc biệt, host của chương trình bất ngờ có sự thay đổi.

Người bước lên chiếc xe quen thuộc ngày nào không phải là Trịnh Thăng Bình mà là một người vừa lạ vừa quen. Đang  không hiểu chuyện gì đang xảy ra, người này đã kịp giải thích trong vòng 1 nốt nhạc để cô nàng Sam bớt hoang mang trước sự thay đổi “ngọt ngào” này.

Bị Sam phanh phui chuyện tình ngay trên sóng truyền hình, Duy Khánh tức tốc tiết lộ trình trạng yêu đương

Chuyện là Trịnh Thăng Bình đã ủy thác cho gương mặt bí ẩn này sẽ đồng hành với Sam trong tập 3. Cái tên được chỉ điểm chính là Duy Khánh – gương mặt vàng, uy tín được Trịnh Thăng Bình tín nhiệm. Duy Khánh chắc chắn là một nhân tố vui vẻ. Bởi anh chàng có muôn vàn tình huống pha cười cực duyên dáng.

Sự thay đổi khiến Sam có chút bỡ ngỡ nhẹ nhưng không thể làm khó được cô nàng khi host chương trình nhanh chóng bắt nhịp vô cùng nhanh cùng người dẫn Duy Khánh. Một khi cô nàng bắt được nhịp thì mọi sóng gió bắt đầu nổi dậy với anh chàng Duy Khánh. Cô nàng ngay lập tức tiết lộ trạng thái tình cảm của bạn dẫn không chút giấu giếm.

Bị Sam phanh phui chuyện tình ngay trên sóng truyền hình, Duy Khánh tức tốc tiết lộ trình trạng yêu đương

Mượn câu hỏi: “Nhà là nơi…” dành cho Duy Khánh, Sam đã khéo léo bật mí chuyện yêu đương của người em: “Nhà là mái ấm, là gia đình, là quê hương. Có thể đối với Khánh, một người đang yêu, nhà là một túp lều tranh, 2 quả tim vàng”. Lời chia sẻ “thật trân” của người chị khiến Duy Khánh ngơ ngác đến tội nghiệp. Anh chàng nhanh chóng đính chính lại tin đồn thất thiệt từ người chị: “Dạ không chị. Em đang FA nha”. Khổ thân Duy Khánh, đang cô đơn lẻ bóng mà người chị tung tin mà… buồn ngang.

Mở đầu chương trình, Sam và Duy Khánh đã náo loạn bằng sự nhạy bén của mình không thương tiếc đối phương. Không gian của tập 3 tiếp tục rộn ràng khi Lynk Lee, Osad cùng Trùng Dương, Woni xuất hiện. Chiếc xe đặc biệt ngập tràn trong giai điệu các bài hát mang ý nghĩa chủ đề tuần này là Nhà như “Quê hương Việt Nam”, “Đi để trở về”, “Lớn rồi còn khóc nhè”, “Hôm nay con bận rồi”, “Mai này con lớn lên”…

Bị Sam phanh phui chuyện tình ngay trên sóng truyền hình, Duy Khánh tức tốc tiết lộ trình trạng yêu đương

Bên cạnh đó, dàn khách mời cùng KOL và MC cũng thể hiện các ca khúc trẻ như “Sao anh chưa về”, “Có em chờ”. Không khí vui tươi và tràn ngập âm nhạc cùng những giây phút ý nghĩa đã khép lại tập 3 với nhiều cảm xúc thật đẹp cho cả khách mời cũng như khán giả xem chương trình.