Duy Khánh biến thành idol Kpop, hết hát, nhảy đến rap cũng không thành vấn đề

Màn trình diễn solo và theo nhóm của Duy Khánh đã khiến khán giả có cái nhìn mới mẻ, khác lạ với anh chàng diễn viên hài hước này.

Trong tập chào sân của Anh trai vượt ngàn chông gai, Duy Khánh vào nhóm Anh tài đa sắc cùng ca sĩ Jun Phạm, Tăng Phúc, HuyR, Bùi Công Nam. Trong hậu trường, Duy Khánh và Jun Phạm tiết lộ sân khấu của nhóm anh tài này có giá trị lên đến 3,2 tỉ đồng.

Lời nói “nửa đùa nửa thật” này của hai nghệ sĩ làm khung chat trực tuyến gần như bùng nổ, cười không ngớt với nhóm này. Từ sau lời nói này, các fan của nhóm Anh Tài Đa Sắc lẫn chương trình đều cứ nhắc đến cụm từ này “Đúng là sân khấu 3 tỷ 2 có khác”, “Quá bùng nổ rồi, làm sân khấu 3 tỷ 2 cũng không uổng mà”, “Sân khấu 3 tỷ 2 đỉnh quá các anh ơi”. Duy Khánh và Jun Phạm cũng chính thức là cặp đôi diễn xuất năng suất nhất chương trình, vì cứ sơ hở là tiểu phẩm, gặp nhau là “ồn ào”. Cả trường quay còn “ú oà” khi ca sĩ Gil Lê đã gửi lời động viên, thăm hỏi Duy Khánh tại trạm tiếp lửa của chương trình.

Trong phần trình diễn solo, Duy Khánh chọn ca khúc Think of you vô cùng hoài niệm, gắn liền với biết bao kỷ niệm của thế hệ 9x. Khác với bản gốc của ca sĩ Thu Thuỷ, nam diễn viên đã làm mới bài hát với phần phối khí mới, lời rap cũng được viết lại,  cách hát và trình diễn cũng sôi động hơn.

Phần rap ấn tượng trong màn trình diễn của Duy Khánh cũng được rapper Pháo hỗ trợ. Đặc biệt, nam diễn viên Bà 5 Bống đã dẫn dắt khán giả qua từng cung bậc cảm xúc, người xem cũng khám phá được tiềm năng của anh khi vừa nghe anh chàng hát xong lại đổi beat rap cực căng, kết hợp cùng vũ đạo nhuần nhuyễn. Duy Khánh không quên thể hiện sở trường diễn xuất bằng phân cảnh người thất tình, vô cùng đau khổ bên cạnh bàn rượu. Bên cạnh đó, ngoại hình của Duy Khánh cũng nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.

Duy Khánh là cái tên quen thuộc không chỉ qua các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ và lớn mà còn qua các dự án web drama. Từ vai diễn “Cô Giáo Khánh” duyên dáng đến sự xuất hiện trong các series hot như Bà 5 Bống, Xóm sân si, Tiệm tóc bất ổn… nam diễn viên này đã chinh phục lòng người hâm mộ bằng tài năng của mình.

Không chỉ là diễn viên xuất sắc, Duy Khánh còn ghi điểm với khán giả qua tính cách hài hước, lém lỉnh trong các gameshow và chương trình thực tế như Đệ nhất mưu sinh, Sao nhập ngũ, Ơn giời cậu đây rồi…

Danh hiệu Ngôi Sao Xanh đã đưa tên tuổi của anh gần hơn với khán giả. Đặc biệt, khi trở thành quán quân của Gương mặt thân quen 2018, Duy Khánh đã chứng minh sự tài năng, cống hiến và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.