Dương Jewelry & Objects: Trang sức đá quý độc bản

Mỗi thiết kế trang sức của Dương Jewelry & Objects là một tác phẩm nghệ thuật thủ công độc bản từ đôi tay khéo léo của những nghệ nhân kim hoàn.

Dương Jewelry & Objects tọa lạc tại con đường Đồng Khởi hoa lệ. Giữa đô thị sầm uất nhưng không gian cửa hàng flagship mới của Dương Jewelry & Objects đậm dấu ấn nghệ thuật và phong cách tối giản. Ở đó, các tác phẩm nghệ thuật kim hoàn từ đá quý được tôn vinh, cất lên những giai điệu và rung cảm độc đáo, nuông chiều mọi giác quan và xúc cảm của giới mộ điệu.

Dương Jewelry & Objects – những tạo tác kim hoàn độc bản

Được thành lập từ năm 2012 bởi nhà thiết kế Nga Dương, Dương Jewelry & Objects là các thiết kế kim hoàn độc bản, chế tác thủ công từ các loại đá quý. Thừa hưởng tình yêu đá quý và khoáng vật từ bố, Nga Dương biến các tinh hoa đá quý quê hương trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Tại Dương Jewelry & Objects, các loại đá quý như ruby, sapphire, spinel, emerald, rose quartz, amethyst… tái sinh trong những hình hài mới lạ.

Tính cá nhân hóa, sự quý hiếm nguyên bản của các loại đá được giữ nguyên. Qua bàn tay chế tác điệu nghệ của những người thợ kim hoàn dày dặn kinh nghiệm, các thiết kế ẩn chứa nhiều câu chuyện và triết lý thiết kế của NTK Nga Dương.

Dương Jewelry & Objects nổi bật với các thiết kế mang tình yêu vô hạn về thiên nhiên, động thực vật và sự sống trên Trái đất. Trong các tác phẩm của thương hiệu, những câu chuyện văn hóa và giá trị nghệ thuật Á – Âu, Đông – Tây hòa quyện. Tất cả cân bằng hoàn hảo trong những hình khối, sắc màu độc đáo của đá quý.

Tôn trọng những hình khối nguyên bản của đá quý, đá bán quý, những thiết kế trang sức của Dương Jewelry & Objects nổi bật và có tính nhận diện cao. Tính ứng dụng và nghệ thuật của các thiết kế hòa quyện. Vẻ mộc mạc nguyên bản kết hợp với nghệ thuật chế tác tạo nên những thiết kế đầy chiều sâu.

Nga Dương, nhà thiết kế của Dương Jewelry & Objects

Dương Jewelry & Objects được nhà thiết kế Nga Dương thành lập vào năm 2012. Chị tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội rồi tiếp tục học lên cao tại Học viện thiết kế châu Âu tại Milan (Ý). Năm 2012, Nga Dương quay về Việt Nam, khởi tạo sự nghiệp thiết kế trang sức với các loại đá quý được thừa hưởng từ bố sưu tập của cha.

Các thiết kế của Nga Dương là tổng hòa của vẻ đẹp Á – Âu đương đại. Có thời gian dài sinh sống và tu nghiệp tại châu Âu, Nga Dương nhanh chóng tìm thấy điểm cân bằng giữa các nền văn hóa và quan điểm mỹ thuật khác biệt. Tình yêu thiên nhiên, yêu các tạo vật tuyệt vời của Trái Đất là những cảm hứng để nhà thiết kế mang vào quá trình sáng tạo.

Từ các tác phẩm trang sức độc bản chế tác từ đá quý khai thác tại Việt Nam, hiện nay, Nga Dương đã phát triển Dương Jewelry & Objects thành nhiều dòng trang sức: fashion jewelry, đề cao tính ứng dụng; demi-fine jewelry, trang sức nửa mỹ nghệ và high jewelry, trang sức kim hoàn cao cấp.

Ngoài thiết kế trang sức, Nga Dương đồng thời điều hành Bảo tàng đá quý GAM (Gemstones Art Museum) tại Hội An. 

 

Tìm hiểu thêm các thiết kế của Dương Jewelry & Objects tại các cửa hàng flagship: 

  • Lầu 6, 101 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 
  • 48 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
  • 130 Nguyễn Thái Học, Hội An. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại các Boutique: 

  • Amanoi Resort, vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. 
  • Azerai Resort, Cái Răng, Cần Thơ. 
  • Tân Mỹ Design, 62 Hàng Gai, Hà Nội.