Được ông xã hậu thuẫn hết mình, Hari Won tiếp tục tung ‘hàng nóng’

     Trấn Thành không ngần ngại hôn bà xã ngay trong hậu trường MV cho ca khúc mới.
Sau khi làm người hâm mộ đứng ngồi không yên với MV Từ giây phút đầu, Trấn Thành – Hari Won lại tiếp tục khiến các fan phải ghen tị khi nam danh hài ân cần hộ tống, chăm sóc Hari tại trường quay MV mới. Sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Hari là một MV nhạc dance mang tên Cuối cùng anh cũng đến do hit-maker Mr.Siro sáng tác. Bản audio của ca khúc này đã ra mắt khá lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Hari – Trấn Thành tình tứ trong hậu trường quay MV.

Trấn Thành dành nụ hôn ngọt ngào cho Hari.

Được biết, đây hứa hẹn là MV bùng nổ nhất của Hari từ trước đến nay bởi sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sự hậu thuẫn của ông xã cũng giúp giọng ca Anh cứ đi đi yên tâm tập trung hết sức mình vào quay MV cho ca khúc Cuối cùng anh cũng đến.

Người hâm mộ đã liên tục gửi tin nhắn “hối thúc” Hari sớm phát hành MV cho ca khúc bắt tai này. Tuy nhiên, mãi cho đến thời điểm hiện tại Hari mới có thời gian để thực hiện.

Sau món quà kỷ niệm tình yêu gửi đến khán giả cách đây chưa lâu, cặp đôi lại tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong MV mới của Hari, hứa hẹn sẽ khiến các fan “dậy sóng” với sản phẩm âm nhạc lần này.

MV Cuối cùng anh cũng đến sẽ sớm ra mắt khán giả trong tháng 4 tới đây. Một số hình ảnh ngọt ngào khác của cặp đôi:

Nguồn: Saostar.vn