Dung Nhi – thành công nhờ tự tạo phong cách riêng đậm cá tính

Với gương mặt đậm chất high fashion nhờ vậy mà những hình ảnh của cô nàng Nguyễn Dung Nhi (2004) luôn được chú ý bởi hàng loạt nhãn hàng phong cách đường phố.

Chỉ khởi đầu đơn giản từ việc yêu thích chụp ảnh và ngắm ảnh, rồi mày mò tập tành đăng ảnh của mình vào các nhóm cộng đồng, Dung Nhi dần được chú ý và đón nhận một làn sóng yêu mến. Ngoài ra, cô nàng này cũng bật mí: “Mình còn có niềm đam mê với thời trang hay tự mặc trang phục theo phong cách của riêng mình nhờ vậy khi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội cũng được mọi người để ý nhiều và đặc biệt là các hãng localbrand, studio mời hợp tác”.

Bất ngờ nhận được hàng ngàn lượt theo dõi của cộng đồng mạng thì bên cạnh những lời yêu mến Nhi còn nhận nhiều bình luận tiêu cực. Nhưng vì đi từ phong cách cá nhân lên nên cô hot girl Dung Nhi đều coi lời chỉ trích thành động lực giúp hoàn thiện bản thân.

Bên cạnh đam mê với nghệ thuật thì cô nàng xinh đẹp đến từ Thái Bình này cũng là cô chủ nhỏ của một shop online bán giày (sneaker). Chính châm ngôn: “sống hết mình, là chính mình đừng đi theo khuôn khổ hay bắt chiếc người khác!” luôn thúc đẩy Nhi để cô có được nhiều thành tựu như hôm nay. Và chắc chắn trong thời gian tới ngoài chăm chỉ học tập, Dung Nhi sẽ còn cố gắng hơn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Hằng Nga