Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Thiên Nga sinh năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gia nhập làng mẫu cách đây không lâu, nhưng Thiên Nga nhanh chóng trở thành gương mặt được săn đón hàng đầu bởi thần thái ngút ngàn cùng những bước catwalk vô cùng điệu nghệ.

Để có được vị trí khiến không ít người ao ước, Thiên Nga luôn cố gắng rèn luyện bản thân từng ngày. Mỗi lần xuất hiện trên sàn runway, khán giả luôn được chứng kiến sự “thăng hạng” của cô nàng.

Tài không đợi tuổi, ở tuổi 11, Thiên Nga “bỏ túi” cho mình nhiều thành tích đáng gờm như Á Quân V’ gottalent 2019, Top 6 nhóm HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn trong cuộc thi The Voice Kids, Đại sứ trái Tim nhân ái Người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam, được thứ trưởng bộ TBLDXH trao tặng huân chương năm 2019…

Ngoài hình ảnh một mẫu nhí chuyên nghiệp, Thiên Nga còn được biết đến là một ca sĩ nhí có giọng hát “ngọt như mía lùi”. Cô nàng từng xuất hiện trên các sân khấu tầm cỡ, tự tin chơi được 4 loại nhạc cụ và hát được thành thạo 3 thứ tiếng.

Thành công không “dậm chân tại chỗ”, mới đây Nguyễn Hoàng Thiên Nga tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ khi xuất sắc lọt vào Top 60 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Vượt qua hàng ngàn thí sinh tài năng của vòng thi online, Thiên Nga đã để lại dấu ấn cho hội đồng ban giám khảo bởi nét đẹp lai Tây cùng chiều cao chuẩn model.

Tham gia siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 với mong muốn giao lưu, học hỏi những người đi trước, Nguyễn Hoàng Thiên Nga hứa hẹn sẽ tỏa sáng hết mình, đúng với tinh thần của một “chiến binh sắc đẹp”. Hiện tại, cô nàng đang chuẩn bị để bước vào vòng thi đối đầu sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/10 tới.

Một số thông tin về mẫu nhí Nguyễn Hoàng Thiên Nga: 

Trần Hào