Dũng Bino là một cái tên quen thuộc với khán giả trong hình ảnh của một hot boy điển trai, một diễn viên đa tài trong các phim sitcom cũng như các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà Dũng Bino tham gia phim truyền hình và đảm nhận ngay vai chính cực kỳ ấn tượng với “Yêu trong đau thương”.

Có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim, Dũng Bino gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh bảnh bao trong trang phục có tông màu trắng. Vẻ điển trai của Dũng Bino nhận được nhiều lời khen ngợi của mình. Tuy nhiên, vẻ đẹp có phần hiện đại của anh cũng là một rào cản để anh hóa thân vào nhân vật trong phim là một công tử con nhà già, si tình độc ác trong bối cảnh trong những năm 60 -70.

Diễn viên Dũng Bino

Sức hút lãng tử của Dũng Bino cũng như sự thân thiện, nhiệt tình của Dũng Bino luôn khiến anh được khán giả lẫn đồng nghiệp yêu mến. Ở anh luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, yêu nghề với sự cố gắng không ngừng ở lĩnh vực diễn xuất, chứ không dừng lại với hình ảnh điển trai.

Dũng Bino chia sẻ về vai diễn đặc biệt của mình khi lần đầu tham gia phim truyền hình: “Đây là dạng vai với tính cách phức tạp, khá là ác độc, gia trưởng, vũ phu và bất trị. Càng về cuối phim nhân vật này sẽ càng thể hiện nhiều khía cạnh của mình. Nhân vật này đại diện cho mẫu đàn ông độc tài, gia trưởng, cổ hủ trong xã hội ngày xưa”.

Trong phim, Dũng Bino sẽ hóa thân vào vai Chí Kiên, một chàng trai miệng lưỡi, ga lăng, con nhà giàu, được nuông chiều từ bé. Anh là một gã tình si, độc ác đi cùng nhiều biến cố. Cuối cùng Chí Kiên rơi vào cảnh nghiện thuốc phiện, gia đình tan nát, sống những ngày cuối đời trong dằn vặt đau khổ.

Sở hữu ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đã và đang được kiểm chứng qua nhiều dự án, với “Yêu trong đau thương” Dũng Bino hứa hẹn sẽ làm tròn vai cũng như khẳng định được sức hút mới của mình gửi đến khán giả.

Yêu trong đau thương (đạo diễn: Chu Thiện) sẽ lên sóng lúc14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 1/8. Phim có sự tham gia của: Đăng Dũng Bino, YeYe Nhật Hạ, Bella Mai, Hoàng Nguyên, Thanh Thức, Kiều Khanh, Thanh Bình cùng các diễn viên “gạo cội” NSND Kim Xuân, NSUT Thanh Nam, Ngân Quỳnh…

Công Phát