Dù đã ngoài tứ tuần, Minh Tuyết vẫn đốt mắt khán giả bằng vẻ đẹp bốc lửa

     Đã 41 tuổi nhưng Minh Tuyết vẫn tự tin diện trang phục khoe vẻ đẹp gợi cảm trên sân khấu.

Trong suốt 15 năm qua, khi còn ở hải ngoại, Minh Tuyết được nhắc tới như một ca nương gợi cảm bậc nhất. Chiều 22.2, chương trình Ai sẽ thành sao đã tổ chức buổi họp báo ra mắt. Trong đó, dàn HLV được mời gồm Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Phương Thanh và Quang Dũng đều có mặt. Nổi bật lên trong những gương mặt nổi tiếng, ca sĩ Minh Tuyết tự tin diện bộ váy màu hồng khoét cổ sâu khiến cho nhiều người có mặt khá bất ngờ trước sự táo bạo của cô.

Minh Tuyết tự tin khoe dáng

Sau chương trình truyền hình thực tế sau Tuyệt đỉnh song ca, đây là lần thứ hai ca sĩ Minh Tuyết về nước đảm nhiệm vai trò cuả một HLV. Cất lên giọng hát đượm tình với thí sinh giấu mặt của chương trình, Minh Tuyết đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ các khách mời.

Nữ ca sĩ song ca cùng thí sinh giấu mặt

Ai sẽ thành sao là một gameshow hoàn toàn mới. Thí sinh tham gia sau khi trải qua vòng Audition, đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thường thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên. Họ giống như viên ngọc thô được mài giũa tỉ mỉ để trở thành một ngôi sao có phong cách riêng theo định hướng của HLV trong chương trình.

Các HLV sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội. Họ sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ…để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Quán quân và top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhân của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.

Ai sẽ thành sao sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 21h mỗi tối Chủ Nhật, bắt đầu từ 26/2/2017.

Minh Tuyết ngọt ngào bên Quang Dũng
Những vị HLV tài năng

Minh Thảo – Sao style.vn